Xem mẫu

Ngao hấp bia với cà chua và thịt lợn muối xông khói Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 35 phút Có vị ngọt của ngao, thơm mùi bia, chua dịu ngọt của cà chua, chanh và có vị cay làm tăng độ hấp dẫn cho món ăn. Nguyên liệu:  Ngao (1kg) hoặc tùy theo khẩu phần ăn  Thịt xông khói: 2 dải thịt xông khói thái hạt lựu  Bia hoặc rượu vang trắng  1/2 củ hành tây, băm nhỏ  1 tép tỏi băm nhỏ  1 muỗng cà phê ớt bằm hoặc tùy ý theo sở thích  Bia hoặc rượu vang trắng  1 quả cà chua, xắt nhỏ  1/4 trái chanh  1 muỗng rau mùi băm nhuyễn  1 ổ bánh mì Các bước thực hiện: 1 Đun sôi dầu rồi chiên thịt xông khói cho đến khi thịt săn lại. Thêm hành tây, tỏi và ớt vào xào khoảng 1 phút cho đến khi hành tây mềm. 2 Đổ bia vào nồi, thêm cà chua và cuối cùng là đổ ngao. Đậy kín nắp nồi nấu trong 2-3 phút cho đến khi ngao mở hết nắp. Vắt chanh vào nồi, thêm rau mùi rồi ăn nóng cùng bánh mì. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn