Một số phần mềm an ninh giả mạo phổ biến (Phần 5)

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 7 | FileSize: 0.35 M | File type: PDF
of x

Một số phần mềm an ninh giả mạo phổ biến (Phần 5). Một số phần mềm an ninh giả mạo phổ biến (Phần 5) .9. AntivirusGT Nếu so sánh với các mẫu ứng dụng trên thì AntivirusGT có thể coi là 1 bản sao hoàn chỉnh của Antivirus7. Khi quá trình rà soát bắt đầu, AntivirusGT sẽ tự tạo và phát hiện ra các thông báo sai lệch về tình trạng và số lượng virus, Trojan và worm. Sau khi cài đặt thành công lên máy tính của nạn nhân, AntivirusGT sẽ tự động sao chép các file sau lên ổ cứng: %ProgramFiles%\AVGT\AntivirusGT.exe %AllUsersProfile%\Start Menu\AVGT\AntivirusGT.lnk %AllUsersProfile%\Start Menu\AVGT\Uninstall.lnk %UserProfile%\Desktop\AntivirusGT.lnk và tạo những khóa registry.... Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Vài tài liệu tải về mất font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/mot-so-phan-mem-an-ninh-gia-mao-pho-bien-phan-5-4ze2tq.html

Nội dung


  1. Một số phần mềm an ninh giả mạo phổ biến (Phần 5)
  2. 9. AntivirusGT Nếu so sánh với các mẫu ứng dụng trên thì AntivirusGT có thể coi là 1 bản sao hoàn chỉnh của Antivirus7. Khi quá trình rà soát bắt đầu, AntivirusGT sẽ tự tạo và phát hiện ra các thông báo sai lệch về tình trạng và số lượng virus, Trojan và worm. Sau khi cài đặt thành công lên máy tính của nạn nhân, AntivirusGT sẽ tự động sao chép các file sau lên ổ cứng: %ProgramFiles%\AVGT\AntivirusGT.exe %AllUsersProfile%\Start Menu\AVGT\AntivirusGT.lnk %AllUsersProfile%\Start Menu\AVGT\Uninstall.lnk %UserProfile%\Desktop\AntivirusGT.lnk và tạo những khóa registry sau: HKEY_CURRENT_USER\software\EVA50C HKEY_CURRENT_USER\software\WinV2 HKEY_CURRENT_USER\software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run, "AVGT"
  3. Một số hình ảnh của chương trình:
  4. 10. Antivirus Soft Antivirus Soft cũng được liệt vào hàng Rogue Security Software – phần mềm an ninh giả mạo, khi ngụy trang khéo léo thành 1 trong những ứng dụng an toàn đối với những người dùng ít kinh nghiệm, như chương trình quét virus hoặc rà soát registry. Nguồn gốc phát tán ứng dụng độc hại này là trang web www.newsoftspot.com (địa chỉ này đã không còn tồn tại). Cũng như tất cả các phần mềm giả mạo được liệt kê bên trên, Antivirus Soft khi hoạt động sẽ liên tục hiển thị các thông báo sai lệch về viruses, Trojans và worms. Nếu người
  5. dùng không mua key kích hoạt thì sẽ không tắt bỏ được các thông báo phiền phức đó. Khi cài đặt vào hệ thống, Antivirus Soft sẽ tiến hành sao chép các file sau lên ổ cứng: %UserProfile%\Local Settings\Application Data\%random%\%random%sftav.exe và những khóa registry sau: HKEY_CURRENT_USER\software\avsoft HKEY_LOCAL_MACHINE\software\microsoft\Windows\CurrentVersion\Ru n, %random% HKEY_CURRENT_USER\software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run, %random% Một số hình ảnh của Antivirus Soft:
684002

Tài liệu liên quan


Xem thêm