Xem mẫu

  1. Miến cua bể bổ sung canxi cho bà bầu
  2. Cua bể có hàm lượng caxi cao, vị mát, không gây nóng. Nhiều bà bầu đã chọn món ăn này để bổ sung canxi, sắt và các khoáng chất cần thiết cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Nguyên liệu: - 1con cua bể 350g (nếu tính cả dây buộc cua thì phải mua con cua 700g) - 2 vắt miến dong
  3. - 2 tai mục nhĩ, 10 tai nấm hương Cua bể - Hành khô, dầu ăn, gia vị, hạt nêm, mắm, đường - Rau thơm: hành hoa, mùi ta, rau răm
  4. - Nước dùng Chế biến: - Cua bể rửa sạch vỏ bên ngoài, luộc chín, gõ lấy thịt cua để riêng. Giữ lại nước luộc cua - Vỏ cua cho thêm nước sôi, lọc 2-3 lần để lấy hết được thịt cua còn sót trong vỏ cua - Mục nhĩ nấm hương ngâm nở, thái nhỏ - Miến ngâm nước cho mềm, chuẩn bị ăn thì chần qua nước sôi cho chín tới - Rau thơm rửa sạch thái nhỏ - Phi thơm hành khô, xào thịt cua cùng mục nhĩ nấm hương đã thái nhỏ, nêm nếm mắm và gia vị cho vừa
  5. Ăn nóng rất tốt cho sức khỏe - Nước dùng hòa cùng nước luộc cua, nước lọc cua đun sôi cùng chút gia vị - Xếp miến đã chần nước sôi vào bát, xúc thịt cua lên trên, rắc rau thơm rồi chan nước dùng - Ăn nóng
nguon tai.lieu . vn