LUYỆN NÓI VĂN BIỂU CẢM VỀ SỰ VẬT CON NGƯỜI

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 3 | FileSize: 0.10 M | File type: PDF
of x

LUYỆN NÓI VĂN BIỂU CẢM VỀ SỰ VẬT CON NGƯỜI. Rèn kỹ năng nói theo chủ đề biểu cảm - Rèn kỹ năng tìm ý, lập dàn ý. B Chuẩn bị. - Thầy soạn bài và có một số tình huống có vấn đề. - Trò soạn bài và trả lời theo yêu cầu SGK C.Các hoạt động dạy và học: 1. Ổn định 2.Kiểm tra Kể tên cách lập ý củavăn bản biểu cảm? 3. Bài mới Hoạt động 1: Kiểm tra việc chuẩn bị của học sinh. Tổ 1(Đề 1): Cảm nghĩ về một thầy ,cô giáo để lại trong em ấn tượng sâu sắc nhất. I. Chuẩn.... Giống các tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download tài liệu, bài tập lớn phục vụ tham khảo Một ít tài liệu download thiếu font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/luyen-noi-van-bieu-cam-ve-su-vat-con-nguoi-n9q1tq.html

Nội dung


  1. TIẾT 40: LUYỆN NÓI VĂN BIỂU CẢM VỀ SỰ VẬT CON NGƯỜI A.Mục tiêu cần đạt: Giúp HS: - Rèn kỹ năng nói theo chủ đề biểu cảm - Rèn kỹ năng tìm ý, lập dàn ý. B Chuẩn bị. - Thầy soạn bài và có một số tình huống có vấn đề. - Trò soạn bài và trả lời theo yêu cầu SGK C.Các hoạt động dạy và học: 1. Ổn định 2.Kiểm tra Kể tên cách lập ý củavăn bản biểu cảm? 3. Bài mới Hoạt động 1: Kiểm tra việc chuẩn bị của I. Chuẩn bị ,phân công. học sinh. Tổ 1(Đề 1): Cảm nghĩ về một thầy ,cô giáo để lại trong em ấn tượng sâu sắc nhất.
  2. Tổ 2(Đề 2): Cảm nghĩ về một người em yêu quý nhất. Tổ 3(Đề 3): Cảm nghĩ về một tiết học để lại trong em ấn tượng sâu sắc nhất. Tổ 4(Đề 4): Cảm nghĩ về một đồ vật gắn bó nhất đối với em HĐ2 : Tổ chức hoạt động trên lớp II. Tập nói trước lớp. -- Chia tổ, nhóm để HS nói trước tổ, Tổ 1(Đề 1): nhóm. Cảm nghĩ về một thầy ,cô giáo để lại -- Các bạn nhận xét, bổ sung. trong em ấn tượng sâu sắc nhất. Tổ 2(Đề 2): Cảm nghĩ về một người em yêu quý nhất. Tổ 3(Đề 3): Chọn một số HS có bài khá cho phát Cảm nghĩ về một tiết học để lại trong em biểu trước lớp. ấn tượng sâu sắc nhất. Tổ 4(Đề 4): Cảm nghĩ về một đồ vật gắn
  3. bó nhất đối với em HĐ3 : HDHS tập tổng kết *Tổng kết: - Tác phong tư thế. - Lời nói : Diễn đạy , ngôn ngữ. - Nội dung trình bày . D. HDVN: - Hoàn thành các văn bản đã nói trên lớp. - Chuẩn bị bài : Miêu tả , tự sự trong văn biểu cảm.
653241

Tài liệu liên quan


Xem thêm