Xem mẫu

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM
******************

ĐÀO PHAN THOẠI

NGHIÊN CỨU TRÍCH LY MÀU HẠT ĐIỀU MÀU
(Bixa orellana L.) TẠO CHẾ PHẨM
NHŨ ANNATTO

LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 5/2014

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

*******************

ĐÀO PHAN THOẠI

NGHIÊN CỨU TRÍCH LY MÀU HẠT ĐIỀU MÀU
(Bixa orellana L.) TẠO CHẾ PHẨM
NHŨ ANNATTO

Chuyên ngành:

Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Mã số:

60.54.01.03

LUẬN VĂN THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Hướng dẫn khoa học:
TS. PHAN THẾ ĐỒNG

Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng 5/2014
i

NGHIÊN CỨU TRÍCH LY MÀU HẠT ĐIỀU MÀU (Bixa orellana L.)
TẠO CHẾ PHẨM NHŨ ANNATTO

ĐÀO PHAN THOẠI

Hội đồng chấm luận văn:
1. Chủ tịch:
2. Thư ký:

3. Phản biện 1:

4. Phản biện 2:
5. Ủy viên:

ii

LÝ LỊCH CÁ NHÂN
Tôi tên là Đào Phan Thoại, sinh ngày 10 tháng 05 năm 1983 tại huyện Triệu
Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Tốt nghiệp PTTH tại trường Trung học phổ thông Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa
năm 2002.
Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ sinh học hệ chính quy tại ĐH Khoa
học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội.
Quá trình công tác:
Từ tháng 11 năm 2009 đến nay, giảng viên tại Đại học Công nghiệp Tp. Hồ
Chí Minh.
Tháng 10 năm 2010 theo học Cao học ngành Công nghệ thực phẩm và đồ
uống tại trường Đại học Nông Lâm, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Điạ chỉ liên lạc: 32/32, tổ 25A, khu phố 2, phường Trảng Dài, thành phố
Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0918 399 477
Email: daophanthoai@gmail.com

iii

LỜI CAM ĐOAN
Tôi cam đoan đây là công trình nghiên cứu của tôi.
Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và
chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

Học viên

Đào Phan Thoại

iv

nguon tai.lieu . vn