Xem mẫu

  1. 78 Hình D.5: Nghiệm thức H. Hình D.6: Nghiệm thức I.
  2. 79 Hình D.7: Men khô Cát Tƣờng
  3. 80 Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức A, B, C và D khi quá trình sấy là 6 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -20oC. Hình D.8: Nghiệm thức A Hình D.9: Nghiệm thức B Hình D.10: Nghiệm thức C Hình D.11: Nghiệm thức D
  4. 81 Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức A, B, C và D khi quá trình sấy là 6 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -68oC. Hình D.12: Nghiệm thức A Hình D.13: Nghiệm thức B Hình D.14: Nghiệm thức C Hình D.15: : Nghiệm thức D
  5. 82 Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức D, E, F, G, H và I khi quá trình sấy là 24 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -68oC. Hình D.16: Nghiệm thức D Hình D.17: Nghiệm thức E Hình D.18: Nghiệm thức F Hình D.19: Nghiệm thức G
  6. 83 Hình D.20: Nghiệm thức H Hình D.21: Nghiệm thức I Hình D.22: Bột mì ban đầu Hình D.23: Men tƣơi
  7. 84 Hình D.24: Tế bào nấm men tƣơi Hình D.25: Lƣới đếm buồng đếm hồng cầu
nguon tai.lieu . vn