Xem mẫu
- 78
Hình D.5: Nghiệm thức H.
Hình D.6: Nghiệm thức I.
- 79
Hình D.7: Men khô Cát Tƣờng
- 80
Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức A, B, C và D khi quá trình
sấy là 6 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -20oC.
Hình D.8: Nghiệm thức A Hình D.9: Nghiệm thức B
Hình D.10: Nghiệm thức C Hình D.11: Nghiệm thức D
- 81
Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức A, B, C và D khi quá trình
sấy là 6 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -68oC.
Hình D.12: Nghiệm thức A Hình D.13: Nghiệm thức B
Hình D.14: Nghiệm thức C Hình D.15: : Nghiệm thức D
- 82
Sau đây là các hình bột mì đƣợc làm nở cho từng nghiệm thức D, E, F, G, H và I khi quá
trình sấy là 24 giờ, nhiệt độ đông mẫu là -68oC.
Hình D.16: Nghiệm thức D Hình D.17: Nghiệm thức E
Hình D.18: Nghiệm thức F Hình D.19: Nghiệm thức G
- 83
Hình D.20: Nghiệm thức H Hình D.21: Nghiệm thức I
Hình D.22: Bột mì ban đầu
Hình D.23: Men tƣơi
- 84
Hình D.24: Tế bào nấm men tƣơi
Hình D.25: Lƣới đếm buồng đếm hồng cầu
nguon tai.lieu . vn