of x

LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 8 | FileSize: M | File type: PDF
1 lần xem

LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở. LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở Bạn đang tương tác với các cửa sổ làm việc như: soạn thảo tài liệu, chỉnh sửa ảnh số, duyệt internet... thì có ai đó đặt vấn đề mượn máy trong ít phút nhằm giải quyết nhanh công việc của họ. Lúc này, bạn tiến hành thu nhỏ mọi cửa sổ hiện thời và nhượng lại quyền sử dụng máy tính nhưng không muốn họ xem những gì mình đang làm thì Lockthis là 1 sự lựa chọn cho bạn. Sau khi cài đặt thành công LockThis! lên hệ thống, việc.... Giống các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Một ít tài liệu tải về sai font không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lockthis-khoa-tam-thoi-cac-cua-so-dang-mo-ipiutq.html

Nội dung

tailieumienphi xin trân trọng giới thiệu đến cộng đồng thư viện LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở.Để chia sẽ thêm cho các thành viên nguồn tài liệu Công Nghệ Thông Tin,Tin học văn phòng phục vụ cho học tập.Xin mời bạn đọc đang cần cùng tham khảo ,Thư viện LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở trong thể loại ,Công Nghệ Thông Tin,Tin học văn phòng được chia sẽ bởi user tinhocvanphong tới các bạn nhằm mục đích học tập , tài liệu này được giới thiệu vào chuyên mục Công Nghệ Thông Tin,Tin học văn phòng , có tổng cộng 8 page , thuộc thể loại .PDF, cùng chuyên mục còn có phím tắt trong window, mẹo vặt trong window, thủ thuật máy tính, Windows Vista, Windows 8, windows 7, thủ thuật máy tính, mẹo vặt máy tính, tăng tốc máy tính, mẹo khi sử dụng laptop, Tăng tốc lướt Web, thủ thuật yahoo ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng xem . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
LockThis - Khóa tạm bợ những cửa sổ đang mở, cho biết thêm Bạn đang tương tác với những cửa sổ làm việc như: biên soạn thảo tài liệu, chỉnh sửa ảnh số, phê duyệt internet, bên cạnh đó thì có ai ấy đặt vấn đề mượn máy trong ít phút nhằm giải quyết nhanh công việc của họ,còn cho biết thêm Lúc này, bạn thực hiện thu nhỏ mọi cửa sổ hiện giờ và nhượng lại quyền bằng máy tính nhưng ko muốn họ xem các gì mình đang làm thì Lockthis là 1 sự lựa chọn cho bạn, nói thêm Sau khi cài đặt thành công LockThis! lên hệ thống, việc, bên cạnh đó LockThis - Khóa tạm bợ những cửa sổ đang mở Bạn đang tương tác với những cửa sổ làm việc như: soạn, ngoài ra thảo tài liệu, chỉnh sửa ảnh số, phê duyệt internet, nói thêm thì có, bên cạnh đó ai ấy đặt vấn đề mượn máy trong ít phút nhằm giải, tiếp theo là quyết nhanh công việc của họ, ngoài ra Lúc này, bạn tiến hành, thêm nữa thu nhỏ mọi cửa sổ hiện giờ và nhượng lại quyền sử, cho biết thêm dụng máy tính nhưng ko muốn họ xem các gì, bên cạnh đó mình đang làm thì Lockthis là 1 sự lựa chọn cho bạn, thêm nữa Sau khi cài đặt thành công LockThis! lên hệ thống,, tiếp theo là việc đầu tiên có thể bạn muốn làm sẽ là đổi thay mật, kế tiếp là khẩu mặc định, thêm nữa Để làm được điều này, những bạn nhấp, cho biết thêm chuột phải lên biểu trưng chương trì
  1. LockThis - Khóa tạm thời các cửa sổ đang mở Bạn đang tương tác với các cửa sổ làm việc như: soạn thảo tài liệu, chỉnh sửa ảnh số, duyệt internet... thì có ai đó đặt vấn đề mượn máy trong ít phút nhằm giải quyết nhanh công việc của họ. Lúc này, bạn tiến hành thu nhỏ mọi cửa sổ hiện thời và nhượng lại quyền sử dụng máy tính nhưng không muốn họ xem những gì mình đang làm thì Lockthis là 1 sự lựa chọn cho bạn. Sau khi cài đặt thành công LockThis! lên hệ thống, việc đầu tiên có thể bạn muốn làm sẽ là thay đổi mật khẩu mặc định. Để làm được điều này, các bạn nhấp chuột phải lên biểu tượng chương trình tại system- tray khi đã kích hoạt và chọn Admin Panel.
  2. Bảng yêu cầu nhập mật khẩu xuất hiện và bạn cần sử dụng mật khẩu mặc định là "LockThis!" để truy nhập tới được Admin Panel.
  3. Xác nhận mật khẩu đúng, Admin Panel sẽ lập tức xuất hiện và bạn có thể thực hiện thay đổi mật khẩu phù hợp với bản thân bằng cách nhấp chuột lên nút Change Admin Password.
  4. Sau đó, bạn cần nhập lại mật khẩu "LockThis!" mặc định một lần nữa rồi nhấp OK.
  5. Tiếp theo, bạn nhập và xác minh mật khẩu mới rồi nhấp OK.
  6. Sau cùng, bạn cần phải đóng Admin Panel lại thì thay đổi mới có hiệu lực. Sử dụng LockThis!
  7. Khi bạn muốn khóa và đồng thời thu nhỏ một cửa sổ làm việc, hãy giữ phím Ctrl và nhấp Minimize từ cửa sổ muốn xử lý. Kết thúc bước trên, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng LockThis! xuất hiện trong giây lát trên màn hình desktop nhằm thông báo hoàn tất xử lý.
  8. Kể từ giờ, mỗi khi người dùng muốn truy nhập tới một trong các cửa sổ trên thì cần nhập chính xác mật khẩu cài đặt thay thế trong Admin Panel. Chú ý rằng, LockThis! không làm việc với bất kỳ phiên bản nào của Firefox. Song hỗ trợ các trình duyệt web phổ thông khác như: Opera, Chrome và Safari.
315556

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm