Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 31 - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 11 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 31 - Gisslen. Lecture Professional cooking (6/e): Chapter 31 - Quick breads. After reading the material in this chapter, you should be able to: Prepare baking powder biscuits and variations; prepare muffins, loaf breads, coffee cakes, and corn breads; prepare popovers;.... Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download tài liệu, bài tập lớn phục vụ học tập Một số tài liệu download lỗi font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-31-gisslen-itobuq.html

Nội dung


1116628