Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 28 (part 2) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 18 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 28 (part 2) - Gisslen. After reading this chapter, you should be able to: Explain why attractive food presentation is important; serve food that is attractively arranged on the plate or platter, with proper balance of color, shape, and texture; identify common terms from classical garniture that are still in general use today; garnish a banquet platter with attractive and appropriate vegetable accompaniments; plan and arrange attractive food platters for buffets.. Giống những thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download giáo án miễn phí phục vụ học tập Vài tài liệu tải về lỗi font chữ không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-28-part-2-gisslen-ftobuq.html

Nội dung


1116625