Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 22 (part 2) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 13 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 22 (part 2) - Gisslen. In this chapter, we start by looking at the fundamentals of sandwich-making, the basic ingredients and basic sandwich types. We then look at the setup of the sandwich station and methods for efficient production.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ nghiên cứu Có tài liệu download mất font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-22-part-2-gisslen-6sobuq.html

Nội dung


1116616