Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 19 (part 2) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 10 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 19 (part 2) - Gisslen. This chapter continues the discussion of starchy foods. The previous chapter focuses on a fresh vegetable, the potato, one of the most important starches on European and North American menus. This chapter, by contrast, discusses preparations based on dried foods: legumes and grains.. Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download tài liệu miễn phí phục vụ học tập Có tài liệu tải về sai font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-19-part-2-gisslen-1sobuq.html

Nội dung


1116611