Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 13 - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 31 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 13 - Gisslen. This chapter explain the differences between light meat and dark meat, and describe how these differences affect cooking; describe four techniques that help keep chicken or turkey breast moist while roasting; define the following terms used to classify poultry: kind, class, and style;.... Giống những tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Có tài liệu tải về thiếu font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-13-gisslen-usobuq.html

Nội dung


1116604