Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 12 - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 33 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 12 - Gisslen. Chapter 12 - Understanding poultry and game birds. This chapter explain the differences between light meat and dark meat, and describe how these differences affect cooking; describe four techniques that help keep chicken or turkey breast moist while roasting; define the following terms used to classify poultry: kind, class, and style;.... Giống những thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ nghiên cứu Vài tài liệu download thiếu font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-12-gisslen-tsobuq.html

Nội dung


1116603