Lecture Opening and operating a retail bakery (1st edition): Chapter 4 - Rick Douglas Crawford

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 20 | FileSize: M | File type: PPTX
of x

Lecture Opening and operating a retail bakery (1st edition): Chapter 4 - Rick Douglas Crawford. Chapter 4 - Product mix, equipment, and design. After completing this chapter, students will be able to: Identify management considerations surrounding the selection and procurement of furniture, fixtures and equipment; outline the general procedures used when purchasing furniture, fixtures, and equipment; describe the major selection factors for furniture, fixtures, and equipment;.... Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải tài liệu miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-opening-and-operating-a-retail-bakery-1st-edition-chapter-4-rick-douglas-8lobuq.html

Nội dung


1116366

Tài liệu liên quan


Xem thêm