of x

Làm sao đưa website lên top đầu Google?

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 3 | FileSize: 0.09 M | File type: PDF
2 lần xem

Làm sao đưa website lên top đầu Google?. Internet giúp thành công nhanh mà không cần vốn. Thế giới có những tấm gương giàu lên nhanh chóng nhờ internet, nhưng lại có nhiều người không thực sự thành công. Trung bình, có vài nghìn website xuất hiện trên internet mỗi ngày, nhưng tại sao chỉ có một vài trang web đem lại hiệu quả cho người sử dụng? Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với nhiều người kinh doanh trên internet, ông Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNet Corp, chuyên gia có 10 năm làm việc trong lĩnh vực internet marketing đã tìm ra những vấn đề của.... Cũng như những thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Một ít tài liệu download lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lam-sao-dua-website-len-top-dau-google-uff3tq.html

Nội dung

tailieumienphi xin giới thiệu đến cộng đồng tài liệu Làm sao đưa website lên top đầu Google?.Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng tham khảo ,Tài liệu Làm sao đưa website lên top đầu Google? thuộc chủ đề ,Công Nghệ Thông Tin,Quản trị Web được chia sẽ bởi thành viên quantriweb tới các bạn nhằm mục tiêu học tập , tài liệu này đã đưa vào mục Công Nghệ Thông Tin,Quản trị Web , có tổng cộng 3 trang , thuộc thể loại .PDF, cùng chuyên mục còn có Cách viết quảng cáo, cách đặt website, cách viết nội dung cho website, bí quyết lập website, mẹo viết nội dung cho website, lời chào hàng ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Internet giúp thành công nhanh mà chẳng cần vốn, nói thêm là Thế giới có các tấm gương giàu lên mau chóng nhờ internet, nhưng lại có đa dạng người ko thực sự thành công, ngoài ra Trung bình, có vài nghìn website xuất hiện trên internet mỗi ngày, nhưng tại sao chỉ có một vài trang web đem đến hiệu quả cho người sử dụng? Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với đa dạng người buôn bán trên internet, ông Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNet Corp, chuyên gia có 10 năm làm việc trong lĩnh vực internet kinh doanh đã tìm ra các vấn đề của, ngoài ra Làm sao đưa website lên top đầu Google?, thêm nữa Internet giúp thành công nhanh mà chẳng cần vốn, bên cạnh đó Thế giới có các tấm gương, nói thêm là giàu lên mau chóng nhờ internet, nhưng lại có đa dạng người ko thực sự thành, bên cạnh đó công, nói thêm là Trung bình, có vài nghìn website xuất hiện trên internet mỗi ngày, nhưng tại, bên cạnh đó sao chỉ có một vài trang web đem đến hiệu quả cho người sử dụng? Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với đa dạng người buôn bán trên internet, ông, ngoài ra Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNet Corp, chuyên gia có 10 năm làm việc trong lĩnh, cho biết thêm vực internet kinh doanh đã tìm ra các vấn đề của những doanh nghiệp (DN), thêm nữa Ông, tiếp theo là cho biết: “Nếu mất tiền v
  1. Làm sao đưa website lên top đầu Google? Internet giúp thành công nhanh mà không cần vốn. Thế giới có những tấm gương giàu lên nhanh chóng nhờ internet, nhưng lại có nhiều người không thực sự thành công. Trung bình, có vài nghìn website xuất hiện trên internet mỗi ngày, nhưng tại sao chỉ có một vài trang web đem lại hiệu quả cho người sử dụng? Trong quá trình gặp gỡ, làm việc với nhiều người kinh doanh trên internet, ông Nguyễn Trọng Thơ, CEO iNet Corp, chuyên gia có 10 năm làm việc trong lĩnh vực internet marketing đã tìm ra những vấn đề của các doanh nghiệp (DN). Ông cho biết: “Nếu mất tiền vào internet mà vẫn không làm ăn có lãi, chứng tỏ bạn đang đi sai cách. Những người tìm kiếm trên Google phần lớn là những người có nhu cầu thực sự. Phải làm sao để khách hàng tìm thấy chúng ta. Một nguyên tắc trong kinh doanh là: Nếu kinh doanh truyền thống, bạn phải đi tìm khách hàng; kinh doanh trên internet, khách hàng tự tìm đến bạn. Điều đó đòi hỏi mỗi chủ doanh nghiệp phải tư duy khác, phải thay đổi”. “Một trong những nguyên do khiến công việc kinh doanh của bạn chưa thực sự thành công là do website của bạn không xuất hiện khi khách hàng cần. “Thượng đế” không tìm thấy bạn làm sao bạn bán được hàng? Cũng có trường hợp khách hàng có nhìn thấy website của DN trên Google nhưng khi kích vào, trang web rối rắm và không trưng ra sản phẩm mình cần. Kết quả là họ chán nản bỏ đi”, ông Thơ khẳng định. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ một số phương thức giúp các chủ doanh nghiệp đưa trang web lên top đầu Google, trang web tìm kiếm mạnh nhất hiện nay thông qua phương pháp SEO. SEO là gì?
  2. SEO (search engine optimization) tối ưu hóa nội dung trên trang web DN cũng như nội dung bên ngoài website để có thứ hạng cao trên Google. Mục tiêu của SEO là đưa website lên trang đầu Google. SEO được xem là công cụ số 1 hiện nay, “thỏi nam châm” hút khách hàng về phía mình. Tại sao SEO web lại quan trọng? Điều thú vị nhất khi làm SEO là khách hàng sẽ tự tìm đến mình. Bạn không phải rượt theo khách hàng như kinh doanh truyền thống, mà những người có nhu cầu sẽ tự tìm đến bạn. Quá trình làm SEO mang đến hiệu quả lâu dài. Một người làm SEO thông thường có thể mất từ 1-3 tháng, nhưng nếu hiểu Google và làm theo cách Google muốn có thể hiệu quả diễn ra chưa đến 1 tháng, thậm chí chỉ 1-2 tuần. Điều quan trọng là miễn phí. DN có khách hàng mà không cần phải trả tiền cho ai cả, cũng không cần trả tiền cho Google. Theo thống kê từ công ty ông Thơ, 48% khách hàng đến từ Google. Tất nhiên, ngoài Google, các công ty nên dùng một số công cụ khác như mạng xã hội, mobile,… Nếu biết cách “bao vây” từ khóa, chiếm được hết những vị trí quan trọng, cơ hội có được lượng khách hàng rất lớn. Thông thường, trong những đơn hàng công ty ông Thơ chốt sales được, 60% đơn hàng đến từ Google. Khi đứng trên top đầu Google mà không phải trả tiền, đó là lúc DN khẳng định được thương hiệu của mình. Có hai cách đưa website lên trang đầu Google. Cách thứ nhất là trả tiền cho Google. Trong vòng 5 phút sau khi đã thanh toán cho Google một khoản, website DN sẽ lập tức được trưng lên trang nhất của “gã khổng lồ” tìm kiếm. Cách hai là đưa website lên trang đầu Google mà không cần trả tiền cho Google thông qua SEO.
  3. Thông thường trong kinh doanh, muốn có chiến lược lâu dài và bền vững DN nên biết làm SEO. DN chỉ nên trả tiền cho Google trong trường hợp các chương trình khuyến mãi, giảm giá yêu cầu cần gấp rút loan báo. Tuy nhiên, nếu chưa xây dựng nội dung website hấp dẫn, cho dù DN có trả tiền Google cả năm trời vẫn ch ưa có thứ hạng.
731224

Sponsor Documents