Làm đẹp cho mái tóc

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 53 | Page: 4 | FileSize: 0.18 M | File type: PDF
of x

Làm đẹp cho mái tóc. 1. Khắc phục tình trạng rụng tóc sau khi sinh: Sau khi sinh, mái tóc óng đẹp xưa kia bỗng rụng rất nhiều bởi kích thích tố nữ oestrogen gia tăng trong thai kỳ đã khiến cho các chân tóc luôn ở trạng thái nghỉ, chu kỳ mọc và rụng tóc bình thường bị gián đoạn.. Giống những giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Một ít tài liệu tải về sai font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lam-dep-cho-mai-toc-tyq0tq.html

Nội dung


  1. Làm đẹp cho mái tóc 1. Khắc phục tình trạng rụng tóc sau khi sinh: Sau khi sinh, mái tóc óng đẹp xưa kia bỗng rụng rất nhiều bởi kích thích tố nữ oestrogen gia tăng trong thai kỳ đã khiến cho các chân tóc luôn ở trạng thái nghỉ, chu kỳ mọc và rụng tóc bình thường bị gián đoạn. Khi lượng kích thích tố nữ trở lại như cũ, tất cả những sợi tóc bị giữ lại sẽ rụng cùng một lúc. Hiện tượng rụng tóc lên cao điểm khoảng 6 tháng sau sinh. Sau đó phải một thời gian rất lâu tóc mới trở lại bình thường nhưng chưa chắc đã được nguyên vẹn như ngày xưa. Vậy phải làm sao để lấy lại mái tóc dài óng mượt trước? Sau đây là bí quyết cho mái tóc đẹp của bạn chỉ với những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên cùng với chút công phu của bạn sẽ cho bạn lấy lại tự tin ban đầu. Lá bạc hà
  2. Rửa sạch lá bạc hà, vò nhẹ và ngâm vào cốc nước sôi rồi hoà với dầu dưỡng và thoa lên da đầu để chống gầu và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Hoa dâm bụt Để hạn chế tóc rụng, bạn hái mười bông dâm bụt đỏ, vò nát, rồi xoa chất nhờn đều lên tóc và da đầu. Để trong một giờ rồi gội sạch. Hỗn hợp hoa cúc và chè khô Nguyên liệu: - 200ml nước - 10g búp chè khô - 50g hoa cúc - 200ml rượu trắng Cách làm: - Dùng nước trộn với búp chè khô và hoa cúc. - Đun sôi trong 5 phút, lọc nước trong, để nguội, trộn thêm rượu trắng và ngâm 2-3 ngày. - Dùng dung dịch đó xoa đều lên tóc và để 30-40 phút, sau đó gội lại bằng xà phòng. - Tác dụng: làm cho tóc bóng mượt, chống rụng hàng loạt.
  3. 2. Cho mái tóc óng mượt, khoẻ đẹp Lá dừa Dùng nước dừa chải tóc làm tóc mềm, bóng và đen; trộn với dịch ép tỏi tây bôi lên da là thuốc dưỡng da. Lá nha đam Lá nha đam ép ra lấy nước, rồi trộn một thìa súp nước ép lô hội với một thìa súp dầu xả. Khoảng 10-15 phút sau gội sạch bằng nước ấm. Quả bơ Bơ có tác dụng làm cho mái tóc trở nên óng mượt. Gội đầu sơ qua bằng nước lã, dùng khăn bông lau khô. Lựa bơ chín, xay thật nhuyễn. Dùng hai bàn tay chà nhẹ bơ lên tóc. Giữ khoảng 15 phút rồi gội đầu sạch. Làm mỗi ngày một lần, liên tục trong một tuần, bạn sẽ có một mái tóc như ý bởi trong bơ có dầu thực vật, rất tốt cho tóc. Quả dâu tây Xay nhuyễn 4 quả dâu tây với 120ml dầu xả. Thoa hỗn hợp này lên tóc ướt và da đầu. Dùng khăn ấm quấn tóc, để 20 phút cho tóc ngấm dưỡng chất trước khi xả sạch. Công dụng: Giữ ẩm và giải độc cho tóc. Mật ong Mật ong có tác dụng làm bóng tóc. Hãy khuấy 1 thìa cà phê mật ong vào 4 tách nước ấm. Sau khi gội sạch với dầu gội, lau khô tóc, thoa hỗn hợp mật ong lên, không xả lại bằng nước. Để khô tự nhiên.
  4. Hỗn hợp trứng gà và dầu ôliu - 2 quả trứng gà - 4 thìa canh dầu ôliu Cách làm: - Đánh tan 2 quả trứng gà với dầu ôliu, xoa đều khắp tóc. - Dùng chiếc chụp mù bằng plastic trùm kín đầu, để yên độ 10 phút. - Xả lại với nước cho sạch
606195