Kỹ thuật chế biến trái cây part 1

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 2 | Lần xem: 0 | Page: 39 | FileSize: 2.08 M | File type: PDF
of x

Kỹ thuật chế biến trái cây part 1. tài liệu “Kỹ thuật chế biến trái cây” được biên soạn với mục đích chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến 80 loại trái cây với những phương pháp cổ truyền và hiện đại phù hợp với việc học hỏi thêm của các hộ kinh doanh. Giống những thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về thiếu font chữ không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/ky-thuat-che-bien-trai-cay-part-1-yek1tq.html

Nội dung


    644360