of x

Khi “sick” không có nghĩa là “đau ốm”

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 2 | FileSize: 0.07 M | File type: PDF
1 lần xem

Khi “sick” không có nghĩa là “đau ốm”. Từ “Sick” là đau ốm thì ai cũng biết rồi. Tuy nhiên từ “Sick” còn được dùng với nghĩa disgusting, gross, perverted… tùy vào văn cảnh, nhưng đều có nghĩa là bad – không tốt:. Giống những giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu download thiếu font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/khi-sick-khong-co-nghia-la-dau-om-7y9ztq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin giới thiệu tới cộng đồng tài liệu Khi “sick” không có nghĩa là “đau ốm”.Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Kỹ năng nghe tiếng Anh phục vụ cho nghiên cứu khoa học.Trân trọng kính mời thành viên đang cần cùng xem ,Thư viện Khi “sick” không có nghĩa là “đau ốm” thuộc thể loại ,Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Kỹ năng nghe tiếng Anh được chia sẽ bởi thành viên kynangnghetienganh đến mọi người nhằm mục đích nâng cao kiến thức , thư viện này đã đưa vào chủ đề Tiếng Anh - Ngoại Ngữ,Kỹ năng nghe tiếng Anh , có tổng cộng 2 page , thuộc thể loại .PDF, cùng chủ đề còn có : tài liệu tiếng anh, kỹ năng nghe tiếng anh, tài liệu luyện nghe tiếng anh, bài tập nghe tiếng anh, kinh nghiệm nghe tiếng anh ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng học tập . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Từ “Sick” là đau ốm thì ai cũng biết rồi, thêm nữa Tuy nhiên từ “Sick” còn được sử dụng với nghĩa disgusting, gross, perverted… tùy vào ngữ cảnh, nhưng đều có nghĩa là bad – ko tốt: Khi “sick” không có nghĩa là “đau m” T “Sick” là đau m thì ai cũng bi t r i, thêm nữa Tuy nhiên t “Sick” còn đư c sử dụng v i, ngoài ra nghĩa disgusting, gross, perverted… tùy vào văn c nh, nhưng đ u có nghĩa là bad –, nói thêm không t t: - You have a sick mind – khi ai ấy phản ảnh m t ý nghĩ t i t nào ấy, ngoài ra - That’s just sick – khi b n ch ng ki n m t hành đ ng nào ấy mà b n th y ghê t m - Be careful, he’s so sick – khi có anh chàng nào ấy hay sàm s đ ng nghi p, cho biết thêm Tuy nhiên, trong ti ng Anh “xì tin” thì sick còn có nghĩa ngư c l i hoàn toàn, nói thêm Sick có th, ngoài ra dùng đ di n t nh ng gì mà b n th y tuy t v i, th y quá hay, quá “cool”: - Your
  1. Khi “sick” không có nghĩa là “đau m” T “Sick” là đau m thì ai cũng bi t r i. Tuy nhiên t “Sick” còn đư c dùng v i nghĩa disgusting, gross, perverted… tùy vào văn c nh, nhưng đ u có nghĩa là bad – không t t: - You have a sick mind – khi ai đó nói lên m t ý nghĩ t i t nào đó. - That’s just sick – khi b n ch ng ki n m t hành đ ng nào đó mà b n th y ghê t m - Be careful, he’s so sick – khi có anh chàng nào đó hay sàm s đ ng nghi p. Tuy nhiên, trong ti ng Anh “xì tin” thì sick còn có nghĩa ngư c l i hoàn toàn. Sick có th dùng đ di n t nh ng gì mà b n th y tuy t v i, th y quá hay, quá “cool”: - Your new shoes look sick – khi b n th y b n mình có đôi giày m i quá đ p. - Oh, you should watch it! That movie was sick – khi b n m i đi xem m t b phim quá tuy t và mu n gi i thi u nó v i ngư i khác. Vì v y, đ hi u đúng ý ngư i nói thì khi giao ti p, chúng ta c n chú ý xem bi u l gương m t, gi ng đi u và ng c nh chung: - You look sick. You should go home and take some rest (Trông b n không đư c kh e l m. B n nên v nhà ngh ngơi chút đi). - You look sick! I love your make up (Trông b n th t tuy t! Tôi r t thích cách b n trang đi m). Bên c nh sick, các b n tr bây gi còn r t nhi u cách khác n a đ thay t cool cho kh i nhàm chán như off the hook, wicked… - The show was off the hook, you should have come (Bu i di n th t là tuy t, b n cũng nên t i m i ph i). - That song is off the hook (Bài hát đó th t là hay).
  2. Tương t như sick, wicked cũng có nghĩa g c là không t t (x u, đ c, t h i…) nhưng gi đây cũng đư c dùng v i nghĩa trái ngư c: - Man, you are wicked (Anh b n, anh th t là tuy t).
584177

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm