Kaspersky Internet Security 2011 Beta làm máy tính bị treo

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 6 | FileSize: 0.14 M | File type: PDF
of x

Kaspersky Internet Security 2011 Beta làm máy tính bị treo. Kaspersky Internet Security 2011 Beta làm máy tính bị treo .Người dùng khoan vội cài đặt bản thử nghiệm đầu tiên của Kaspersky Internet Security 2011 (số hiệu 11.0.0.87) vì có thể khiến máy tính bị treo. Hãng Kaspersky Lab vừa tung ra bản thử nghiệm đầu tiên của Kaspersky Antivirus 2011 Beta và Kaspersky Internet Security 2011 Beta với một số cải tiến đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là tính năng chuyển desktop từ trạng thái bình thường sang môi trường desktop an toàn - Safe Desktop (bấm phải chuột vào biểu tượng Kaspersky Internet Security 2011.... Cũng như những giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải giáo án miễn phí phục vụ học tập Có tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/kaspersky-internet-security-2011-beta-lam-may-tinh-bi-treo-wze2tq.html

Nội dung


  1. Kaspersky Internet Security 2011 Beta làm máy tính bị treo
  2. Người dùng khoan vội cài đặt bản thử nghiệm đầu tiên của Kaspersky Internet Security 2011 (số hiệu 11.0.0.87) vì có thể khiến máy tính bị treo. Hãng Kaspersky Lab vừa tung ra bản thử nghiệm đầu tiên của Kaspersky Antivirus 2011 Beta và Kaspersky Internet Security 2011 Beta với một số cải tiến đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là tính năng chuyển desktop từ trạng thái bình thường sang môi trường desktop an toàn - Safe Desktop (bấm phải chuột vào biểu tượng Kaspersky Internet Security 2011 Beta trên khay và chọn Safe Run for Applications) để người dùng có thể vô tư thử nghiệm các phần mềm hay chạy các file thực thi đáng giờ mà không sợ ảnh hưởng đến hệ thống.
  3. Giao diện bản thử nghiệm Kaspersky Internet Security 2011 Beta Tuy nhiên theo thử nghiệm của người viết, Kaspersky Internet Security 2011 Beta hoạt động không ổn định, gây ảnh hưởng đến tốc độ khởi động và xử lý các chương trình khác, chiếm nhiều tài nguyên bộ nhớ cả ở trạng thái chạy nền và khi quét máy (đôi khi lên đến 500MB), thậm chí còn khiến máy tính bị treo. Khi thử nghiệm trên máy tính cài Windows Vista với cấu hình CPU Core 2 Duo 2.2GHz và RAM 2GB, Kaspersky Internet Security 2011 Beta làm máy bị treo trong thời gian quét mã độc (malware) trên ổ cứng khi người viết sử dụng thêm Office 2007 khi KIS đang hoạt động; tệ hơn nữa là làm
  4. máy ảo cài Windows XP với CPU Core 2 Duo 2.2GHz và RAM 512MB treo ngay ở bước cuối cùng của quá trình cài đặt. Không những thế, do tích hợp cả Kaspersky AntiVirus 2011 Beta và Kaspersky Internet Security 2011 Beta cho mục đích thử nghiệm nên file cài đặt có dung lượng khá lớn (100MB), tải tại đây. Thời gian hoàn tất cài đặt Kaspersky Internet Security 2011 Beta trên máy tính nêu trên (yêu cầu phải gỡ bỏ trình antivirus, Internet Security cài sẵn trước đó) cũng khá lâu, mất hơn 10 phút. Nhiều đổi mới về giao diện và tính năng, song đáng tiếc là bản Beta của Kaspersky Internet Security 2011 lại khiến máy tính bị treo. Chính vì vậy, bạn nên chờ Kaspersky Lab phát hành bản cập nhật (có sửa lỗi) của Kaspersky Internet Security 2011 Beta rồi hãy cài đặt thử nghiệm trên máy tính của mình.
683994