of x

Kaspersky có thể dự báo dịch malware

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 6 | FileSize: 0.12 M | File type: PDF
0 lần xem

Kaspersky có thể dự báo dịch malware. Kaspersky có thể dự báo dịch malware .Kaspersky Lab vừa nhận bằng sáng chế tại Mỹ về công nghệ cho phép dự báo chính xác qui mô tiềm năng của dịch malware nhằm ngăn chặn chúng phát tán. Malware ngày nay có khả năng phát tán nhanh không thể kiểm soát được, với hàng triệu máy tính bị lây nhiễm trong chốc lát khi có trận dịch quét qua Internet. Điều này có thể đánh sập mảng hạ tầng khổng lồ, đưa các xa lộ thông tin vào làm đình trệ và để lại nhiều tổn thương cho hệ thống vì.... Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Có tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/kaspersky-co-the-du-bao-dich-malware-vze2tq.html

Nội dung

TLMP xin chia sẽ đến các bạn tài liệu Kaspersky có thể dự báo dịch malware.Để giới thiệu thêm cho các bạn nguồn tài liệu Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật đưa vào cho công tác giảng dạy.Xin mời đọc giả đang tìm cùng tham khảo ,Tài liệu Kaspersky có thể dự báo dịch malware thuộc danh mục ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được giới thiệu bởi thành viên anninhbaomat tới các bạn nhằm mục đích nâng cao kiến thức , thư viện này đã đưa vào mục Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 6 trang , thuộc file .PDF, cùng thể loại còn có nền tảng web, cuộc tấn công Drive-by Download, tự động tải về, phần mềm gián điệp, thành phần plug-in, lỗ hổng trình duyệt ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Kaspersky có thể dự báo dịch malware, bên cạnh đó Kaspersky Lab vừa nhận bằng sáng chế tại Mỹ về công nghệ cho phép dự báo chính xác qui mô tiềm năng của dịch malware nhằm ngăn chặn chúng phát tán, thêm nữa Malware hiện tại có khả năng phát tán nhanh không thể kiểm soát được, với hàng triệu máy tính bị lây nhiễm trong phút chốc khi có trận dịch quét qua Internet, bên cạnh đó Điều này có thể đánh sập mảng hạ tầng khổng lồ, đưa những xa lộ thông báo vào làm đình trệ và để lại đa dạng tổn thương cho hệ thống vì, thêm nữa Kaspersky có thể dự báo dịch malware, kế tiếp là Kaspersky Lab vừa nhận bằng sáng chế tại Mỹ về công nghệ cho phép dự báo chính xác qui mô tiềm năng của dịch malware nhằm ngăn chặn chúng phát tán, tiếp theo là Malware hiện tại có khả năng phát tán nhanh không thể kiểm soát được, với hàng triệu máy tính bị lây nhiễm trong phút chốc khi có trận dịch quét qua Internet, kế tiếp là Điều này có thể đánh sập mảng hạ tầng khổng lồ, đưa những xa lộ thông báo vào làm đình trệ và để lại đa dạng tổn thương cho hệ thống vì rò rỉ dữ liệu, sau đó mở cửa cho vụ lừa đảo qui mô lớn, bên cạnh đó Phát hiện malware trên mỗi máy tính bị lây nhiễm trong suốt trận dịch
  1. Kaspersky có thể dự báo dịch malware
  2. Kaspersky Lab vừa nhận bằng sáng chế tại Mỹ về công nghệ cho phép dự báo chính xác qui mô tiềm năng của dịch malware nhằm ngăn chặn chúng phát tán. Malware ngày nay có khả năng phát tán nhanh không thể kiểm soát được, với hàng triệu máy tính bị lây nhiễm trong chốc lát khi có trận dịch quét qua Internet. Điều này có thể đánh sập mảng hạ tầng khổng lồ, đưa các xa lộ thông tin vào làm đình trệ và để lại nhiều tổn thương cho hệ thống vì rò rỉ dữ liệu, sau đó mở cửa cho vụ lừa đảo qui mô lớn. Phát hiện malware trên mỗi máy tính bị lây nhiễm trong suốt trận dịch có rất ít hoặc không có hiệu quả. Điều cần thiết là phương pháp đáng tin cậy để ước tính qui mô tiềm năng và chiều hướng của trận dịch, một hệ thống cảnh báo sớm và chính xác những gì công nghệ mới do Yury Mashevsky, Yury Namestnikov, Nikolay Denishchenko và Pavel Zelensky của Kaspersky Lab phát triển, có thể làm được. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế số 7743419 của Văn phòng Bằng sáng chế và thương hiệu Mỹ ngày 22/6/2010.
  3. Công nghệ mới có bằng sáng chế làm việc qua phân tích dữ liệu thống kê về những đe dọa nhận được từ mạng giám sát toàn cầu. Mạng này theo dõi tải về malware, tấn công của tin tặc và sự cố bảo mật tương tự khác, ghi lại thời gian chúng xảy ra, nguồn gốc và vị trí địa lý của chúng... Những trận dịch mới xuất hiện có thể bị nhận dạng bởi con số các sự cố xảy ra trong thời gian cụ thể tại nơi này hoặc nơi khác. Phương pháp này làm cho dễ dàng xác định nguồn gốc trận dịch và dự báo kiểu lan truyền gần đúng của nó. Những biện pháp bảo vệ có thể được phát triển sau đó và được thực hiện bởi những nước nào nằm trong lộ trình của trận dịch, làm chậm lại tốc độ lan truyền một cách đáng kể và cung cấp hạn chế hiệu quả đối với thiệt hại. Giám sát, phát hiện và phân tích dữ liệu được thực hiện trong thời gian thực, làm cho công nghệ có bằng sáng chế này đặc biệt có hiệu quả đối với dịch malware lan tràn rất nhanh.
683993

Sponsor Documents