of x

Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 6 | FileSize: 0.27 M | File type: PDF
2 lần xem

Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android. Tính năng Photo Syncing sẽ giúp tự động upload các bức ảnh sau khi chụp lên Facebook của bạn. Ứng dụng chính thức của Facebook trên Android từ khi được giới thiệu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi giao diện thân thiện và các tính năng hữu ích. Tuy nhiên, không ngừng lại ở đó, Facebook vẫn tiếp tục cập nhật và bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng của mình. Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook đã thêm vào tính năng Photo Syncing, giúp sao lưu các hình ảnh của bạn lên.... Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ học tập Có tài liệu tải về mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-moi-cua-facebook-tren-android-x365tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn tài liệu Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android.Để cung cấp thêm cho các thành viên nguồn thư viện Công Nghệ Thông Tin,Quản trị mạng đưa vào cho mình.Xin mời bạn đọc đang cần cùng tham khảo ,Thư viện Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android trong danh mục ,Công Nghệ Thông Tin,Quản trị mạng được giới thiệu bởi user quantrimang đến cộng đồng nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , thư viện này được đưa vào chuyên mục Công Nghệ Thông Tin,Quản trị mạng , có tổng cộng 6 trang , thuộc định dạng .PDF, cùng danh mục còn có tính năng mới của Facebook, sử dụng máy tính, tin học văn phòng, kỹ năng máy tính , thủ thuật văn phòng ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho mọi người cùng nghiên cứu . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Tính năng Photo Syncing sẽ giúp tự động upload những bức ảnh sau khi chụp lên Facebook của bạn, tiếp theo là Ứng dụng chính thức của Facebook trên Android từ khi được giới thiệu đã nhận được đa dạng đánh giá tích cực bởi giao diện thân thiện và những tính năng bổ ích, bên cạnh đó Tuy nhiên, ko dừng lại ở đó, Facebook vẫn tiếp tục cập nhật và bổ sung thêm những tính năng mới cho ứng dụng của mình, tiếp theo là Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook đã thêm vào tính năng Photo Syncing, giúp sao lưu những hình ảnh của bạn lên, thêm nữa Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android, nói thêm là Tính năng Photo Syncing sẽ giúp tự động upload những bức ảnh sau khi chụp lên, bên cạnh đó Facebook của bạn, kế tiếp là Ứng dụng chính thức của Facebook trên Android từ khi được giới thiệu đã nhận được,còn cho biết thêm nhiều đánh giá tích cực bởi giao diện thân thiện và những tính năng bổ ích, thêm nữa Tuy nhiên,,còn cho biết thêm không dừng lại ở đó, Facebook vẫn tiếp tục cập nhật và bổ sung thêm những tính năng mới, tiếp theo là cho ứng dụng của mình, cho biết thêm Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook đã thêm vào tính năng, ngoài ra Photo Syncing, giúp sao lưu những hình ảnh của bạn lên Dropbox, song song tự động upload, thêm nữa hình ảnh lên trang Fa
  1. Hướng dẫn kích hoạt tính năng mới của Facebook trên Android Tính năng Photo Syncing sẽ giúp tự động upload các bức ảnh sau khi chụp lên Facebook của bạn. Ứng dụng chính thức của Facebook trên Android từ khi được giới thiệu đã nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi giao diện thân thiện và các tính năng hữu ích. Tuy nhiên, không ngừng lại ở đó, Facebook vẫn tiếp tục cập nhật và bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng của mình. Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook đã thêm vào tính năng Photo Syncing, giúp sao lưu các hình ảnh của bạn lên Dropbox, đồng thời tự động upload hình ảnh lên trang Facebook của bạn.
  2. Sau khi kích hoạt tính năng Photo Syncing, các bức ảnh mà bạn chụp bằng điện thoại sẽ ngay lập tức được cập nhật trong một album cá nhân của bạn trên Facebook. Bạn có thể lựa chọn việc chia sẻ các bức ảnh với nhiều người, chuyển chúng đến những album ảnh khác của bạn, tải về máy tính hoặc xóa chúng nếu không thích. Dung lượng lưu trữ tối đa của Photo Syncing là 2GB cho mỗi tài khoản. Để kích hoạt tính năng này, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Tải về ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho Android tại đây.
  3. Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn. Vào menu chính ở phía trên bên trái và dẫn đến Photos. Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy tab Sync ở phía dưới, ấn vào Sync Photos để kích hoạt tính năng tự động upload. Việc upload hình ảnh sẽ hiển thị thông báo trên thanh trạng thái để bạn tiện theo dõi. Bước 4: Trên trình duyệt máy tính, vào tài khoản Facebook của bạn. Dẫn đến Photos, hoặc ấn vào notification thông báo nếu có một bức ảnh mới được upload. Bạn sẽ thấy tab Sync from Phone với các bức ảnh cá nhân vừa được upload của mình.
  4. Bước 5: Lúc này bạn có thể xem các bức ảnh của mình với hàng loạt các lựa chọn như tải về máy tính, xem thông tin, chia sẻ hoặc chuyển qua các album khác. Bạn cũng có thể thao tác với nhiều bức ảnh cùng lúc, bằng cách đánh dấu vào góc trên bên phải của các bức ảnh. Để vô hiệu hóa tính năng Photo Syncing, bạn chỉ cần vào Menu > Account > App Settings > Sync Photos, và chọn Don't sync my photos. Trong menu Sync Photos, bạn cũng có thể tùy chỉnh hình thức upload chỉ qua wi-fi hoặc sử dụng cùng lúc cả wi-fi và kết nối điện thoại như 3G.
860395

Sponsor Documents