of x

Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.52 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6. Nội dung tài liệu gồm phần gợi ý cách giải bài hợp tác cùng phát triển trang 13 một cách chi tiết và dễ hiểu. Mời các em tham khảo tài liệu để có thêm những phương pháp giải bài tập hay, khoa học. Hy vọng tài liệu sẽ là tài liệu hữu ích giúp quá trình học tập của các em được tốt hơn!. Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng miễn phí phục vụ học tập Một ít tài liệu download thiếu font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2a3-trang-13-sgk-lich-su-6-tzabuq.html

Nội dung

TLMP xin trân trọng giới thiệu đến mọi người thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6.Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK giúp đỡ cho học tập.Trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng xem ,Tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6 thuộc thể loại ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được giới thiệu bởi user baitapsgk đến các bạn nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , thư viện này được giới thiệu vào thể loại Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 trang , thuộc file .PDF, cùng danh mục còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 6,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 6, Giải bài tập trang 13 SGK Lịch sử 6, Các quốc gia cổ đại phương đông, Xã hội cổ đại phương Đông ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng tham khảo . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Nội dung tài liệu gồm phần gợi ý cách giải bài hợp tác cùng phát triển trang 13 một cách chi tiết và dễ hiểu, nói thêm là Mời những em tham khảo tài liệu để có thêm các phương pháp giải bài tập hay, khoa học, cho biết thêm Hy vọng tài liệu sẽ là tài liệu có ích giúp quá trình học tập của những em được tốt hơn! Bài tập 1 trang 13 SGK Lịch sử 6 Em hãy nêu tên những nhà nước cổ đại phương Đông, thêm nữa Hướng áp điệu bài 1 trang 13 SGK Lịch sử 6 Các nhà nước cổ đại phương Đông : Ai Cập, vùng Lưỡng Hà, Ấn Độ và Trung Quốc, bên cạnh đó Bài tập 2 trang 13 SGK Lịch sử 6 Xã hội cổ đại phương Đông bao gồm các tầng lớp nào? Hướng áp điệu bài 2 trang 13 SGK Lịch sử 6 Xã hội cổ đại phương Đông bao gồm ba tầng lớp: nông dân, quý tộc và nô lệ Bài tập 3 trang 13 SGK Lịch sử 6 Ở những nước phương Đông, nhà vua có các quyền hành gì ? Hướng áp điệu bài 3 trang 13 SGK Lịch sử 6 Ở những nước phương Đông, vua nắm mọi quyền hành, từ việc đặ

Bài tập 1 trang 13 SGK Lịch sử 6

Em hãy nêu tên các quốc gia cổ đại phương Đông.

Hướng dẫn giải bài 1 trang 13 SGK Lịch sử 6

Các quốc gia cổ đại phương Đông : Ai Cập, vùng Lưỡng Hà, Ấn Độ và Trung Quốc.


Bài tập 2 trang 13 SGK Lịch sử 6

Xã hội cổ đại phương Đông bao gồm những tầng lớp nào?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 13 SGK Lịch sử 6

Xã hội cổ đại phương Đông bao gồm ba tầng lớp: nông dân, quý tộc và nô lệ


Bài tập 3 trang 13 SGK Lịch sử 6

Ở các nước phương Đông, nhà vua có những quyền hành gì ?

Hướng dẫn giải bài 3 trang 13 SGK Lịch sử 6

Ở các nước phương Đông, vua nắm mọi quyền hành, từ việc đặt ra luật pháp, chỉ huy quân đội, đến việc xét xử những người có tội. Vua được coi là đại diện thần thánh ở trần gian, theo chế độ cha truyền con nối.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 10 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6 

1098711

Sponsor Documents