of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 58 SGK Lịch sử 8

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.53 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 58 SGK Lịch sử 8. Tài liệu giải bài tập 1,2 trang 58 SGK sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức của bài học Ấn Độ thế kỉ XVIII - đầu thế kỉ XX. Đồng thời, với các định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải tài liệu, bài tập lớn phục vụ học tập Một ít tài liệu download mất font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-58-sgk-lich-su-8-r6abuq.html

Nội dung

TLMP xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 58 SGK Lịch sử 8.Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK mang đến cho nghiên cứu khoa học.Trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng tham khảo ,Thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 58 SGK Lịch sử 8 trong chủ đề ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được chia sẽ bởi thành viên baitapsgk đến cộng đồng nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này đã đưa vào mục Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 trang , thuộc file .PDF, cùng chủ đề còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 8,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 8, Giải bài tập trang 58 SGK Lịch sử 8, Sự thống trị của Anh, Giai cấp tư sản Ấn Độ ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho mọi người cùng học tập . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Tài liệu giải bài tập 1,2 trang 58 SGK sẽ giúp những em hệ thống lại các kiến thức của bài học Ấn Độ thế kỉ XVIII - đầu thế kỉ XX, cho biết thêm Đồng thời, với những định hướng gợi ý giải bài tập đi kèm sẽ là tài liệu bổ ích hỗ trợ những em trong quá trình tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng giải bài tập, tiếp theo là Bài tập 1 trang 58 SGK Lịch sử 8 Nêu các hậu quả của sự thống trị của Anh ở Ấn Độ? Hướng áp giải bài 1 trang 58 SGK Lịch sử 8 Hậu quả sự thống trị của Anh ở Ấn Độ: kinh tế giảm sút, đời sống nhân dân bị bần cùng, mâu thuẫn giữa nhân dân Ấn Độ với thực dân Anh hết sức sâu dung nhan, bên cạnh đó Bài tập 2 trang 58 SGK Lịch sử 8 Đảng Quốc đại được thành lập nhằm mục đích chống chọi gì? Hướng áp giải bài 2 trang 58 SGK Lịch sử 8 Đảng Quốc đại: thành lập năm 1885, là chính đảng của giai cấp tư sản Ấn Độ, kế tiếp là Mục tiêu đấu tranh: Từ năm 1885 tới 1905, Đảng quốc đại theo đường lối ôn hòa, dựa vào Anh I để phát triển đất

Bài tập 1 trang 58 SGK Lịch sử 8

Nêu những hậu quả của sự thống trị của Anh ở Ấn Độ?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 58 SGK Lịch sử 8

Hậu quả sự thống trị của Anh ở Ấn Độ: kinh tế giảm sút, đời sống nhân dân bị bần cùng, mâu thuẫn giữa nhân dân Ấn Độ với thực dân Anh hết sức sâu sắc.


Bài tập 2 trang 58 SGK Lịch sử 8

Đảng Quốc đại được thành lập nhằm mục tiêu đấu tranh gì?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 58 SGK Lịch sử 8

Đảng Quốc đại: thành lập năm 1885, là chính đảng của giai cấp tư sản Ấn Độ.

Mục tiêu đấu tranh:

  • Từ năm 1885 đến 1905, Đảng quốc đại theo đường lối ôn hòa, dựa vào Anh I để phát triển đất nước.
  • Từ năm 1905. xuất hiện phái cấp tiến do Ti-lắc lãnh đạo chủ trương đấu tranh vũ trang lật đổ sự thống trị của Anh.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước:  Hướng dẫn giải bài 2 trang 55 SGK Lịch sử 8

>> Bài tiếp theo:  Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 62 SGK Lịch sử 8 

1098961

Sponsor Documents