of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 52 SGK Lịch sử 12

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.52 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 52 SGK Lịch sử 12. Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức và trả lời các câu hỏi bài 1,2 SGK trang 52.Tài liệu bao gồm các gợi ý trả lời cụ thể cho từng bài tập. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích dành cho các em. Chúc các em học tốt!. Cũng như các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải giáo án miễn phí phục vụ nghiên cứu Có tài liệu tải về sai font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-52-sgk-lich-su-12-3jbbuq.html

Nội dung

TLMP xin trân trọng giới thiệu đến mọi người tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 52 SGK Lịch sử 12.Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn thư viện Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK phục vụ cho học tập.Trân trọng kính mời thành viên quan tâm cùng xem ,Thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 52 SGK Lịch sử 12 trong chuyên mục ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được giới thiệu bởi user baitapsgk đến học sinh/sinh viên nhằm mục tiêu nghiên cứu , thư viện này đã chia sẽ vào chuyên mục Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 page , thuộc file .PDF, cùng chủ đề còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 12,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 12, Giải bài tập trang 52 SGK Lịch sử 12, Tây Âu Lịch sử 12, Chiến tranh thế giới thứ hai ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Nhằm giúp những em hệ thống lại kiến thức và trả lời những câu hỏi bài 1,2 SGK trang 52, bên cạnh đó Tài liệu bao gồm những gợi ý trả lời cụ thể cho từng bài tập, nói thêm Hy vọng đây là tài liệu bổ ích dành cho những em, thêm nữa Chúc những em học tốt! Bài tập 1 trang 52 SGK Lịch sử 12 Vì sao nói: Tây Âu là một trong ba trọng điểm kinh tế-tài chính lớn nhất của thế giới nửa sau thế kỉ XX ? Hướng áp giải bài 1 trang 52 SGK Lịch sử 12 Tây Âu là một trong ba trọng điểm kinh tế-tài chính lớn nhất của thế giới nửa sau thế kỉ XX: Dựa vào nội dung mục II, III, IV của SGK để biểu lộ sự phát triển chóng vánh của nền kinh tế với những chỉ số về mức phát triển kinh tế của CHLB Đức, Pháp, Anh, Italia, nói thêm Kết luận: Sau Chiến tranh thế giới vật dụng hai, nhìn chung nền kinh tế những nước Tây Âu đã có bước phát triển năng động, nói thêm là Nhờ ấy, kinh tế Tây Âu đã thoát dần

Bài tập 1 trang 52 SGK Lịch sử 12

Vì sao nói: Tây Âu là một trong ba trung tâm kinh tế-tài chính lớn nhất của thế giới nửa sau thế kỉ XX ?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 52 SGK Lịch sử 12

Tây Âu là một trong ba trung tâm kinh tế-tài chính lớn nhất của thế giới nửa sau thế kỉ XX:

Dựa vào nội dung mục II, III, IV của SGK để trình bày sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế với các chỉ số về mức tăng trưởng kinh tế của CHLB Đức, Pháp, Anh, Italia..

Kết luận: Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, nhìn chung nền kinh tế các nước Tây Âu đã có bước phát triển năng động. Nhờ đó, kinh tế Tây Âu đã thoát dần khỏi sự phụ thuộc vào kinh tế Mĩ, khẳng định vị trí là một trong ba trung tâm kinh tế-tài chính lớn nhất thế giới sau nửa thế kỉ XX.


Bài tập 2 trang 52 SGK Lịch sử 12

Trình bày những nội dung cơ bản trong chính sách đối ngoại của các nước tư bản chủ yếu ở Tây Âu nửa sau thế kỉ XX.

Hướng dẫn giải bài 2 trang 52 SGK Lịch sử 12

Những nội dung cơ bản trong chính sách đối ngoại của các nước tư bản chủ yếu ở Tây Âu nửa sau thế kỉ XX:

Dựa vào nội dung SGK, phần 3- Kiến thức cơ bản để trình bày về chính sách đối ngoại của các nước Tây Âu qua từng giai đoạn: 1950-1973, 1973-1991, 1991-2000.
Mỗi giai đoạn, các nước Tây Âu đều có sự điều chỉnh quan trọng, đều chú ý mở rộng quan hệ với các nước tư bản phát triển, các nước đang phát triển ở châu Á, châu Phi, Mĩ Latinh, Đông Âu và SNG. Vì vậy, đến nay, Liên minh châu Âu là tổ chức liên kết khu vực lớn nhất trên thế giới.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 46 SGK Lịch sử 12

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 57 SGK Lịch sử 12

1099441

Sponsor Documents