of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 37 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.53 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 37 SGK Lịch sử 6. Tài liệu giải chi tiết các bài tập trang 2 mà TaiLieu.VN gửi tới các em dưới đây sẽ giúp các em hoàn thành tốt các bài tập về 37. Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy thông qua việc tham khảo tài liệu.. Cũng như những tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ tham khảo Có tài liệu download thiếu font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-37-sgk-lich-su-6-f0abuq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin chia sẽ tới cộng đồng thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 37 SGK Lịch sử 6.Để chia sẽ thêm cho các thành viên nguồn tài liệu Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK giúp đỡ cho thư viện của mình.Xin mời đọc giả quan tâm cùng xem ,Thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 37 SGK Lịch sử 6 thuộc danh mục ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được chia sẽ bởi bạn baitapsgk đến các bạn nhằm mục tiêu học tập , tài liệu này được đưa vào thể loại Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 page , thuộc định dạng .PDF, cùng chuyên mục còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 6,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 6, Giải bài tập trang 37 SGK Lịch sử 6,Nước văn lang, Nhà nước Văn Lang thành lập ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng tham khảo . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Tài liệu giải chi tiết những bài tập trang 2 mà TaiLieu,còn cho biết thêm VN gởi đến những em dưới đây sẽ giúp những em hoàn thiện tốt những bài tập về 37, bên cạnh đó Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy phê duyệt việc tham khảo tài liệu, cho biết thêm Bài tập 1 trang 37 SGK Lịch sử 6 Những lí do ra đời của nhà nước thời Hùng Vương là gì? Hướng áp điệu bài 1 trang 37 SGK Lịch sử 6 Những lí do ra đời nhà nước thời Hùng Vương: Sản xuất phát triển, đời sống định cư, sự xuất hiện những làng, chạ, bộ lạc, nói thêm là Do đề nghị bảo vệ sản xuất vùng những sông lớn,còn cho biết thêm Xã hội có sự phân chia giàu, nghèo, ngoài ra Mở rộng giao lưu và tự vệ, nói thêm là Bài tập 2 trang 37 SGK Lịch sử 6 Em có nhận xét gì về tổ chức nhà nước đầu tiên này? Hướng áp điệu bài 2 trang 37 SGK Lịch sử 6 Nhận xét về tổ chức nhà nước đầu tiên Có tổ chức từ trên xuống dưới, lấy làng, chạ làm cơ sở (đơn vị hành chí

Bài tập 1 trang 37 SGK Lịch sử 6

Những lí do ra đời của nhà nước thời Hùng Vương là gì?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 37 SGK Lịch sử 6

Những lí do ra đời nhà nước thời Hùng Vương:

  • Sản xuất phát triển, cuộc sống định cư, sự xuất hiện các làng, chạ, bộ lạc.
  • Do yêu cầu bảo vệ sản xuất vùng các sông lớn.
  • Xã hội có sự phân chia giàu, nghèo.
  • Mở rộng giao lưu và tự vệ.

Bài tập 2 trang 37 SGK Lịch sử 6

Em có nhận xét gì về tổ chức nhà nước đầu tiên này?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 37 SGK Lịch sử 6

Nhận xét về tổ chức nhà nước đầu tiên

  • Có tổ chức từ trên xuống dưới, lấy làng, chạ làm cơ sở (đơn vị hành chính).
  • Tuy còn đơn giản nhưng đã là tổ chức chính quyền cai quản cả nước, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển nền kinh tế, xã hội đất nước cũng như sự hình thành quốc gia - dân tộc và truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 35 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 40 SGK Lịch sử 6 

1098733

Sponsor Documents