of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 29 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.52 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 29 SGK Lịch sử 6. Tài liệu sẽ giúp các em học sinh định hướng và gợi ý cách giải các bài tập bài đời sống của người nguyên thủy trên đất nước ta trang 29 nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Mời các em cùng tham khảo!. Giống các giáo án bài giảng khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ học tập Một số tài liệu download lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-29-sgk-lich-su-6-9zabuq.html

Nội dung

tailieumienphi xin trân trọng giới thiệu đến mọi người tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 29 SGK Lịch sử 6.Để chia sẽ thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK đưa vào cho học tập.Xin mời thành viên đang tìm cùng xem ,Tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 29 SGK Lịch sử 6 trong danh mục ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được giới thiệu bởi user baitapsgk tới bạn đọc nhằm mục đích tham khảo , thư viện này được giới thiệu vào thể loại Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 trang , thuộc file .PDF, cùng thể loại còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 6,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 6, Giải bài tập trang 29 SGK Lịch sử 6, Đời sống của người nguyên thủy, Công cụ của người nguyên thuỷ ,bạn có thể tải về free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng xem . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Tài liệu sẽ giúp những em học sinh định hướng và gợi ý cách giải những bài tập bài đời sống của người nguyên thủy trên sơn hà ta trang 29 nhằm giúp những em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học,còn cho biết thêm Mời những em cùng tham khảo! Bài tập 1 trang 29 SGK Lịch sử 6 Những điểm mới trong đời sống vật chất và xã hội của người nguyên thủy thời Hòa Bình – Bắc Sơn – Hạ Long là gì? Hướng áp điệu bài 1 trang 25 SGK Lịch sử 6 - Họ biết sản xuất công cụ, làm những loại rìu ngắn, rìu có vai, bôn, chày bằng đa dạng loại đá khác nhau, thêm nữa - Biết làm mướn cụ và đồ sử dụng bằng tre, gỗ, xương, sừng và biết làm đồ gốm, bên cạnh đó Bài tập 2 trang 29 SGK Lịch sử 6 Những điểm mới trong đời sống tinh thần của người nguyên thủy là gì? Em có suy nghĩ gì về việc chôn công cụ sản xuất theo người chết? Hướng áp điệu bài 2 trang 29 SGK Lịch sử 6 Những điểm mới trong đ

Bài tập 1 trang 29 SGK Lịch sử 6

Những điểm mới trong đời sống vật chất và xã hội của người nguyên thủy thời Hòa Bình – Bắc Sơn – Hạ Long là gì?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 25 SGK Lịch sử 6

- Họ biết chế tạo công cụ, làm các loại rìu ngắn, rìu có vai, bôn, chày bằng nhiều loại đá khác nhau.

- Biết làm công cụ và đồ dùng bằng tre, gỗ, xương, sừng và biết làm đồ gốm.


Bài tập 2 trang 29 SGK Lịch sử 6

Những điểm mới trong đời sống tinh thần của người nguyên thủy là gì? Em có suy nghĩ gì về việc chôn công cụ sản xuất theo người chết?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 29 SGK Lịch sử 6

Những điểm mới trong đời sống tinh thần:

   - Họ biết làm đẹp bằng việc làm đồ trang sức từ những vỏ ốc, vòng tay đá, hạt chuỗi bằng đất nung.

   - Biết vẽ trên vách hang động những hình mô tả cuộc sống của mình.

   - Tình cảm gắn bó giữa những người cùng huyết thống trong chế độ thị tộc.

   - Tục chôn cất người chết có chôn theo công cụ lao động.

Việc chôn công cụ sản xuất theo người chết chứng tỏ xã hội đã bắt đầu phân hóa giàu nghèo.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 25 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 32 SGK Lịch sử 6 

1098727

Sponsor Documents