of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.51 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6. Tài liệu giải chi tiết các bài tập trang 16 mà TaiLieu.VN gửi tới các em dưới đây sẽ giúp các em hoàn thành tốt các bài tập về Các quốc gia cổ đại phương Tây. Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy thông qua việc tham khảo tài liệu.. Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download đề thi, giáo trình phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu download sai font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-16-sgk-lich-su-6-vzabuq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin trân trọng giới thiệu đến các bạn tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6.Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn thư viện Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK giúp đỡ cho nghiên cứu khoa học.Trân trọng kính mời các bạn đang tìm cùng tham khảo ,Tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6 thuộc chuyên mục ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được chia sẽ bởi thành viên baitapsgk đến cộng đồng nhằm mục đích nghiên cứu , tài liệu này được đưa vào mục Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 page , thuộc file .PDF, cùng chủ đề còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 6,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 6, Giải bài tập trang 16 SGK Lịch sử 6, Các quốc gia cổ đại phương Tây, Xã hội chiếm hữu nô lệ ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Tài liệu giải yếu tố những bài tập trang 16 mà TaiLieu, cho biết thêm VN gởi đến những em dưới đây sẽ giúp những em hoàn thiện tốt những bài tập về Các nhà nước cổ đại phương Tây, tiếp theo là Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy duyệt y việc tham khảo tài liệu, cho biết thêm Bài tập 1 trang 16 SGK Lịch sử 6 Các nhà nước cổ đại phương Tây đã được hình thành ở đâu và từ bao giờ? Hướng áp giải bài 1 trang 16 SGK Lịch sử 6 Các nhà nước cổ đại phương Tây hình thành vào khoảng đầu thiên niên kỉ I TCN, ở miền Nam Âu, trên những bán đảo Ban Căng và I-ta-li-a, nói thêm là Bài tập 2 trang 16 SGK Lịch sử 6 Em hiểu thế nào là xã hội chiếm hữu nô lệ? Hướng áp giải bài 2 trang 16 SGK Lịch sử 6 Xã hội chiếm hữu nô lệ là một xã hội có 2 giai cấp căn bản là chủ nô là nô lệ, trong ấy, chủ nô là giai cấp thống trị,có quyền lực kinh tế, sở hữu đa số nô lệ; nô lệ là giai cấp bị trị, là lực lượ

Bài tập 1 trang 16 SGK Lịch sử 6

Các quốc gia cổ đại phương Tây đã được hình thành ở đâu và từ bao giờ?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 16 SGK Lịch sử 6

Các quốc gia cổ đại phương Tây hình thành vào khoảng đầu thiên niên kỉ I TCN, ở miền Nam Âu, trên các bán đảo Ban Căng và I-ta-li-a.


Bài tập 2 trang 16 SGK Lịch sử 6

Em hiểu thế nào là xã hội chiếm hữu nô lệ?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 16 SGK Lịch sử 6

    "Xã hội chiếm hữu nô lệ" là một xã hội có 2 giai cấp cơ bản là chủ nô là nô lệ, trong đó, chủ nô là giai cấp thống trị,có quyền lực kinh tế, sở hữu rất nhiều nô lệ; nô lệ là giai cấp bị trị, là lực lượng lao động chính trong xã hội, hoàn toàn lệ thuộc vào chủ nô.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 19 SGK Lịch sử 6 

1098713

Sponsor Documents