Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.51 M | File type: PDF
of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 16 SGK Lịch sử 6. Tài liệu giải chi tiết các bài tập trang 16 mà TaiLieu.VN gửi tới các em dưới đây sẽ giúp các em hoàn thành tốt các bài tập về Các quốc gia cổ đại phương Tây. Cùng tham khảo để ôn tập lại kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và nâng cao tư duy thông qua việc tham khảo tài liệu.. Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ tham khảo Một số tài liệu tải về sai font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-16-sgk-lich-su-6-vzabuq.html

Nội dung


Bài tập 1 trang 16 SGK Lịch sử 6

Các quốc gia cổ đại phương Tây đã được hình thành ở đâu và từ bao giờ?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 16 SGK Lịch sử 6

Các quốc gia cổ đại phương Tây hình thành vào khoảng đầu thiên niên kỉ I TCN, ở miền Nam Âu, trên các bán đảo Ban Căng và I-ta-li-a.


Bài tập 2 trang 16 SGK Lịch sử 6

Em hiểu thế nào là xã hội chiếm hữu nô lệ?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 16 SGK Lịch sử 6

    "Xã hội chiếm hữu nô lệ" là một xã hội có 2 giai cấp cơ bản là chủ nô là nô lệ, trong đó, chủ nô là giai cấp thống trị,có quyền lực kinh tế, sở hữu rất nhiều nô lệ; nô lệ là giai cấp bị trị, là lực lượng lao động chính trong xã hội, hoàn toàn lệ thuộc vào chủ nô.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 13 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 19 SGK Lịch sử 6 

1098713