of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 12 SGK Lịch sử 11

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 12 SGK Lịch sử 11. Tài liệu sẽ giúp các em học sinh định hướng và gợi ý cách giải các bài tập 1,2 trang 12 bài Ấn Độ nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Mời các em cùng tham khảo!. Cũng như những tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Vài tài liệu download lỗi font chữ không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-12-sgk-lich-su-11-84bbuq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin trân trọng giới thiệu tới mọi người thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 12 SGK Lịch sử 11.Để chia sẽ thêm cho các thành viên nguồn tài liệu Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK giúp đỡ cho thư viện của mình.Xin mời thành viên quan tâm cùng tham khảo ,Tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 12 SGK Lịch sử 11 thuộc chủ đề ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được chia sẽ bởi bạn baitapsgk tới học sinh/sinh viên nhằm mục đích nghiên cứu , tài liệu này được chia sẽ vào chủ đề Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 page , thuộc file .PDF, cùng chuyên mục còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 11,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 11, Giải bài tập trang 12 SGK Lịch sử 11, Nhân dân Ấn Độ, Vai trò của Đảng Quốc Đại ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng xem . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Tài liệu sẽ giúp những em học sinh định hướng và gợi ý cách giải những bài tập 1,2 trang 12 bài Ấn Độ nhằm giúp những em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học, nói thêm Mời những em cùng tham khảo! Bài tập 1 trang 12 SGK Lịch sử 11 Đảng Quốc đại có vai trò như thế nào trong phong trào đấu tranh của quần chúng, tiếp theo là # Ấn Độ? Hướng áp điệu bài 1 trang 12 SGK Lịch sử 11 Vai trò của Đảng Quốc Đại: Lãnh đạo phong trào giải phóng dân tộc của quần chúng, thêm nữa # Ấn Độ, bên cạnh đó Thống nhất tinh thần dân tộc, cổ vũ truyền thống yêu nước và đề xướng những cách tân xã hội, kinh tế buộc thực dân Anh phải có một số nhượng bộ, nói thêm là Là ngọn cờ đoàn kết những tầng lớp quần chúng, tiếp theo là # yêu nước Ấn Độ trong những cuộc đấu tranh chống thực dân Anh giành lại độc lập dân tộc, bên cạnh đó Bài tập 2 trang 12 SGK Lịch sử 11 Nêu thuộc tính và ý nghĩa của cao trào đấu tran

Bài tập 1 trang 12 SGK Lịch sử 11

Đảng Quốc đại có vai trò như thế nào trong phong trào đấu tranh của nhân dân Ấn Độ?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 12 SGK Lịch sử 11

Vai trò của Đảng Quốc Đại: 

  • Lãnh đạo phong trào giải phóng dân tộc của nhân dân Ấn Độ.
  • Thống nhất tinh thần dân tộc, cổ vũ truyền thống yêu nước và đề xướng các cải cách xã hội, kinh tế buộc thực dân Anh phải có một số nhượng bộ.
  • Là ngọn cờ đoàn kết các tầng lớp nhân dân yêu nước Ấn Độ trong các cuộc đấu tranh chống thực dân Anh giành lại độc lập dân tộc.

Bài tập 2 trang 12 SGK Lịch sử 11

Nêu tính chất và ý nghĩa của cao trào đấu tranh 1905 - 1908 của nhân dân Ấn Độ.

Hướng dẫn giải bài 2 trang 12 SGK Lịch sử 11

  • Qua việc trình bày phạm vi hoạt động, quy mô, mục đích, lực lượng tham gia chứng tỏ tính chất dân tộc, dân chủ của cao trào đấu tranh, đỉnh cao là cuộc tổng bãi công của công nhân Bom-bay.
  • Ý nghĩa: thể hiện tinh thần yêu nước chống giặc ngoại xâm, đánh dấu thời kì đấu tranh mới của nhân dân Ấn Độ, góp phần thức tỉnh các dân tộc khác ở châu Á.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 8 SGK Lịch sử 11 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 17 SGK Lịch sử 11

1100202

Sponsor Documents