Xem mẫu

 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM 4 LOẠI BÁNH FLAN

Bánh flan là món ăn dành cho bữa ăn phụ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bánh flan khá hấp dẫn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Nhằm giúp chị em phụ nữ biết thêm nhiều loại bánh flan độc đáo. Bài viết "Hướng dẫn cách làm 4 loại bánh flan" sẽ giới thiệu đến các bạn công thức làm bánh flan cốt dừa, bánh flan nướng, bánh flan vị trà xanh và bánh flan socola. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:

1. Bánh flan cốt dừa thơm ngon:

Nguyên liệu:

Cho phần caramel: 90gr đường; 70 ml nước lạnh; 30 ml nước nóng.- 2 quả trứng gà
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 190 ml nước cốt dừa
- 90 ml sữa tươi không đường
- 3 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng cà phê rượu rum
- 2 muỗng cà phê nước vanilla.

Cách làm:

Bước 1: Cho đường và nước lạnh vào nồi hòa tan, sau đó bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ.

Bước 2: Trong khi nấu bạn nhớ cầm cán nồi lắc lắc để đường tan và không bị trào. Khi thấy đường chuyển qua màu vàng nâu là bạn cho nước sôi vào nấu sôi lại là tắt bếp. Đổ caramel vào các chén nhỏ.

...

 

Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong bài biết Hướng dẫn cách làm 4 loiaj bánh flan. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Ngoài cách làm 4 loại bánh flan này, chúng tôi còn rất nhiều cách làm bánh flan với hương độc đáo như: cách làm bánh flan cam, cách làm bánh flan chanh leo, cách làm bánh flan hương lựu,... Mời các bạn tham khảo.

 


 


 

nguon tai.lieu . vn