Hướng dẫn bảo quản chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật - Nxb Lao Động

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 134 | FileSize: 12.65 M | File type: PDF
of x

Hướng dẫn bảo quản chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật - Nxb Lao Động. Trong thế giời tự nhiên, vi sinh vật phong phú và đa dạng. Chúng tồn tại phổ biến trong giới tự nhiên, trên cơ thể các động vật, thực vật trong nước, trong không khi ... Chúng ta rất đa dạng về hình thái, cấu tạo và đặc tính sinh học. Tuy nhiên chúng được xếp vào một số nhóm chủ yếu như vi khuẩn nấm men. nấm mốc.... Giống các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ nghiên cứu Có tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-bao-quan-che-bien-thuc-pham-nho-vi-sinh-vat-nxb-lao-dong-o7t1tq.html

Nội dung


    657058

    Tài liệu liên quan


    Xem thêm