Giáo án mầm non : CHÚ BỘ ĐỘI

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 2 | FileSize: 0.05 M | File type: DOC
of x

Giáo án mầm non : CHÚ BỘ ĐỘI. CHÚ BỘ ĐỘI I. Mục đích yêu cầu: - Trẻ nhận biết một vài công việc của chú bộ đội. - Trẻ biết ý nghĩa của bộ quân phục, long dũng cảm, can đảm của các chú bộ đội, nhiệm vụ bảo vệ. Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download đề thi, giáo trình phục vụ học tập Vài tài liệu download mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/giao-an-mam-non-chu-bo-doi-z5z0tq.html

Nội dung


  1. CHÚ BỘ ĐỘI Mục đích yêu cầu: I. - Trẻ nhận biết một vài công việc của chú bộ đội. - Trẻ biết ý nghĩa của bộ quân phục, long dũng cảm, can đảm của các chú bộ đội, nhiệm vụ bảo vệ đất nước của các cô, chú bộ đội. - Giáo dục trẻ lòng kính yêu các chú bộ đội. Chuẩn bị: II. - Cho trẻ tham quan doanh trại bộ đội. - Tranh ảnh về các chú bộ đội. III. Hướng dẫn: Hoạt động của cô Hoạt động của trẻ 1. Ổn định - giới thiệu: - Cả lớp cùng hát. - Hát "Chú bộ đội". - Trẻ trả lời. - Các con đã bao giờ nhìn thấy chú bộ đội chưa? - Có bạn nhìn thấy rồi, có bạn chưa nhìn thấy. - Vậy hôm nay cô cùng các con tìm hiểu về công việc các chú bộ đội nha. 2. Hoạt động nhận thức: - Chú bộ đội. * Quan sát - đàm thoại: - Trẻ trả lời. - Cô có bức tranh vẽ về ai đây? - Mũ tai bèo. - Các con quan sát kỹ xem chú bộ đội thường mặc - Cho gọn và phù hợp với màu trái quần áo như thế nào? cây. - Đầu đội mũ gì? - Trẻ trả lời. - Tại sao chú bộ đội phải mặc như vậy? - Các con nhìn xem cô có bức tranh vẽ về chú bộ đội nào nữa nha. - Áo trắng, cổ xanh, quần trắng. - Bức tranh vẽ về chú bộ đội nào? - Canh gác. - Về chú bộ đội hải quân. - Thế chú bộ đội hải quân mặc đồ như thế nào? - Bộ đội không quân mặc đồ ra sao? - Phải có lòng dũng cảm, gan dạ. - Bây giờ ai giỏi nói cho cô và các bạn nghe xem các chú bộ đội làm công việc gì nào? - Muốn canh gác bảo vệ đất nước các chú bộ đội phải làm như thế nào? - À đúng rồi, muốn canh giữ bảo vệ đất nước thì cần có lòng dũng cảm gan dạ. Các chú ngày đêm canh giữ bảo vệ đất nước được hoà bình cho nên các con phải biết ơn kính trọng và yêu mến các - Cả lớp cùng hát. cháu. - Để đền đáp công ơn các chú bộ đội, các con phải
  2. học ngoan, biết vâng lời ba mẹ, các cô để mai sau lớn lên con sẽ giống các chú bộ đội nhé. - Ở nhà các con có ai là bộ đội không? - Bạn nào lớn lên muốn làm chú bộ đội nè? Vì sao? - Cô cùng các con làm chú bộ đội hành quân nha. - Hát chú bộ đội. * Kết thúc: Nhận xét - tuyên dương.
618117

Tài liệu liên quan


Xem thêm