Đủ kiểu 'dìm hàng' sếp của dân công sở

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 4 | FileSize: 0.13 M | File type: PDF
of x

Đủ kiểu 'dìm hàng' sếp của dân công sở. Từ chuyện sếp khó tính, chuyên quyền cho đến phong cách ăn mặc, đầu tóc của sếp đều trở thành đề tài “nóng” trong câu chuyện phiếm của nhiều chị em. Rồi đến cả chuyện của vợ sếp, con sếp hay… bồ sếp cũng được các bà tám khai thác triệt để. Từ bệnh nói xấu sếp Đã thành thói quen, nói xấu sếp trở thành một “món ăn” hấp dẫn đối với cánh văn phòng. Lúc rảnh rỗi, những câu chuyện về các “vị lãnh đạo” luôn là chủ đề nóng được chị em hưởng ứng nhiệt tình. Không.... Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ tham khảo Có tài liệu tải về thiếu font chữ không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/du-kieu-dim-hang-sep-cua-dan-cong-so-3rf2tq.html

Nội dung


  1. Đủ kiểu 'dìm hàng' sếp của dân công sở Từ chuyện sếp khó tính, chuyên quyền cho đến phong cách ăn mặc, đầu tóc của sếp đều trở thành đề tài “nóng” trong câu chuyện phiếm của nhiều chị em. Rồi đến cả chuyện của vợ sếp, con sếp hay… bồ sếp cũng được các bà tám khai thác triệt để. Từ "bệnh" nói xấu sếp Đã thành thói quen, nói xấu sếp trở thành một “món ăn” hấp dẫn đối với cánh văn phòng. Lúc rảnh rỗi, những câu chuyện về các “vị lãnh đạo” luôn là chủ đề nóng được chị em hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ trong các cuộc tán gẫu ở nơi làm việc mà cánh văn phòng còn lập hẳn cả một topic trên mạng để các staff vào “xả hận.” Từ chuyện sếp khó tính, chuyên quyền cho đến phong cách ăn mặc, đầu tóc của sếp đều trở thành đề tài “nóng” trong câu chuyện phiếm của nhiều chị em. Rồi đến cả chuyện của vợ sếp, con sếp hay… bồ sếp cũng được các bà tám khai thác triệt để.
  2. Vừa gặp mấy đồng nghiệp ở nhà ăn của công ty là Linh, nhân viên một công ty ở Cầu giấy đã than vãn: “Cái tay H hôm nay lại dở chứng. Sổ sách mình làm xong và rà đi soát lại không biết bao nhiêu lần rồi giờ lại bắt lôi ra làm lại. Chắc đi qua thấy mình ngồi chơi rảnh rỗi quá nên ấm ức phải “hành” cho bằng được mới thôi.”
  3. Tay H mà Linh nhắc đến ở đây là trưởng phòng cô. Trong công ty, chẳng ai lạ gì cái tính độc đoán, áp đặt và hay bắt chẹt nhân viên của H. Đến cơ quan thì hách dịch, độc đoán làm bộ lấy le với nhân viên nhưng về nhà lại sợ sếp bà một phép. Dù gần 50 tuổi rồi nhưng sếp Linh vẫn thích mặc đồ sặc sỡ, màu mè, quần áo thì teen khỏi nói. Mùa hè, trời nắng nóng, sếp hay xách cặp về sớm nhưng nhân viên đố ai được sếp cho về trước 5h. Linh nói đùa: “Quần áo của sếp mặc còn rực rỡ hơn cả cái Tũn cháu mình. Khi nào mà sếp có style mới là bọn mình lại nói nhỏ với nhau: Hôm nay tắc kè hoa lại đổi màu.” Còn N.H.N, nhân viên kinh doanh một công ty cổp hần lại gặp phải vị sếp có máu 35. Công ty quy định đi làm mặc váy ngắn, thế là có lần gặp N, ông vờ cúi xuống buộc dây giày tiện tay vuốt vào chân cô khen: “Con bé này ăn gì mà nuột thế!” làm N chết khiếp. Từ hôm ấy N luôn cảnh giác cao độ với ngài giám đốc của mình. Sếp của H.N nổi tiếng là keo kiệt, tính toán chi li từng tí một, mùa hè nóng nực mà lúc nào cũng bắt nhân viên phải có chủ trương tiết kiệm, tắt hết các thiết bị điện. Nhưng riêng sếp thì vẫn an vị trên phòng cao có máy lạnh “đông ấm, hè mát”, nào thấu cho nỗi khổ của anh em ở dưới. Đã thế lại mê gái, phòng N tháng trước vừa có em mới về, chân dài lại được cái mau miệng, nói ngọt hơn kẹo nên sếp quý kinh khủng, đi đâu cũng dắt em ấy theo. Thành ra bọn
  4. nhân viên “già” như N bị cho ra rìa, lại suốt ngày bị so "Bọn em kém hơn Huyền nhiều", "Có gì cứ hỏi Huyền nhé!". Không thể biểu lộ thái độ trước mặt sếp, nên dù ấm ức chị em vẫn cố gắng nín nhịn "để dành" vào WC cùng hội bạn "tám", hay lát xuống café hoặc vào diễn đàn “xả hận”. Thành ra toilet công sở cũng trở thành địa điểm tránh mặt sếp lí tưởng để chị em buôn chuyện. Trên một diễn đàn phụ nữ, nickname có tên mapull than thở về ông chủ của mình: “Sếp gì mà không có lập trường chính kiến, cái gì cũng phải hỏi nhân viên. Đến khi làm sai cũng đổ hết lên đầu cấp dưới. Được ông sếp tổng hiền lành, giỏi giang thì khổ nỗi lại đi công tác suốt nên mọi việc ở nhà đều giao lại cho sếp phó. Sếp phó ngày xưa có tiếng lông bông, nhờ mác con ông cháu cha được lót vào, chuyên môn nghiệp vụ thì chỉ ở dạng sơ cấp.Nhưng lúc nào cũng muốn thể hiện mình, giành hết việc của nhân viên mà giải quyết không nổi thì lại hậm hực, khó chịu. Làm được một tý thì lu loa cho cả thiên hạ biết, nhưng nhân viên nhỡ làm sai thì rêu rao cả năm. Còn mức độ ga lăng của sếp phải gọi là ở mức âm vô cùng. Gặp mình bụng bầu vượt mặt, ôm một đống tài liệu to tướng đi từ trên lầu xuống gặp sếp, ông vẫn tỉnh bơ,hai tay đút túi quần bước xuống cầu thang".
685009