of x

Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 2 | FileSize: 0.08 M | File type: PDF
2 lần xem

Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam. Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam (Ban hành kèm theo Thông tư số 62/2011/TT-BGTVT ngày 21 tháng 12 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải). Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ nghiên cứu Có tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/don-de-nghi-cap-phep-bay-den-va-di-tu-lanh-tho-viet-nam-j0a1tq.html

Nội dung

Tài Liệu Miễn Phí xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc thư viện Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam.Để chia sẽ thêm cho các thành viên nguồn thư viện Biểu Mẫu - Văn Bản,Đơn từ đưa vào cho thư viện của mình.Xin mời các bạn đang tìm cùng tham khảo ,Thư viện Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam thuộc danh mục ,Biểu Mẫu - Văn Bản,Đơn từ được chia sẽ bởi bạn don-tu tới bạn đọc nhằm mục đích nghiên cứu , tài liệu này đã giới thiệu vào thể loại Biểu Mẫu - Văn Bản,Đơn từ , có tổng cộng 2 page , thuộc định dạng .PDF, cùng chuyên mục còn có mẫu quyết định, biểu mẫu hành chính, văn bản mẫu, mẫu công văn, biên bản ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho mọi người cùng nghiên cứu . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Đơn đề nghị cấp phép bay tới và đi từ bờ cõi Việt Nam (Ban hành kèm theo Thông tư số 62/2011/TT-BGTVT ngày 21 tháng 12 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải) Đơn đề nghị cấp phép bay tới và đi từ bờ cõi Việt Nam (Các) Chuyến bay ko thường lệ Kính gửi: Cục Hàng ko Việt Nam Ngày: ………………………, nói thêm là Số tham chiếu: ……………, nói thêm 1,còn cho biết thêm Người vận chuyển/Người khai thác: - Tên: , ngoài ra - Địa chỉ liên lạc (địa chỉ bưu điện và SITA/AFTN/thư điện tử/điện thoại/Fax):, bên cạnh đó ,còn cho biết thêm 2, bên cạnh đó Tàu bay: - Loại tàu bay:
  1. Đơn đề nghị cấp phép bay đến và đi từ lãnh thổ Việt Nam (Các) Chuyến bay không thường lệ Kính gửi: Cục Hàng không Việt Nam Ngày: ……………………….. Số tham chiếu: …………….. 1. Người vận chuyển/Người khai thác: - Tên: ................................................................................................................. - Địa chỉ liên lạc (địa chỉ bưu điện và SITA/AFTN/thư điện tử/điện thoại/Fax):............ .......................................................................................................................... 2. Tàu bay: - Loại tàu bay: ..................................................................................................... - Quốc tịch, số đăng ký: ...................................................................................... - Trọng tải cất cánh tối đa: ................................................................................... - Số lượng ghế của tàu bay (đố i với chuyến bay hành khách)/ Trọng tải thương mại của tàu bay (tấn) (đối với chuyến bay hàng hóa): .................................................................................................................. 3. Hành trình: Sân bay đi1/Giờ dự Sân bay đến1/Giờ Số hiệu chuyến bay Ngày tháng kiến cất cánh2 dự kiến hạ cánh2 ………………….. …………………….. …………………. …………………. 4. Đường hàng không bao gồm điểm bay vào, bay ra vùng trời thuộc quyền quản lý điều hành của Việt Nam và giờ dự kiến bay qua điểm bay vào, bay ra3; độ cao/mực bay: ............................................................................ 5. Người chỉ huy tàu bay4: - Tên: ................................................................................................................ - Quốc tịch: ........................................................................................................
  2. 6. Mục đích chuyến bay: ..................................................................................... 7. Sơ đồ bay trong vùng trời thuộc quyền quản lý điều hành của Việt Nam (đối với các chuyến bay hoạt động hàng không chung), (được gửi kèm theo). 8. Người xin phép bay: - Địa chỉ liên lạc (địa chỉ bưu điện và SITA/AFTN/thư điện tử/số điện thoại, Fax): .... ......................................................................................................................... - Tên, chức vụ, chữ ký: ...................................................................................... Ghi chú: 1 Mã hiệu 3 chữ của sân bay. 2 Chỉ rõ giờ quốc tế (UTC) hoặc địa phương. 3 Giờ quốc tế (UTC). 4 Chỉ yêu cầu đối với chuyến bay có người khai thác tàu bay là cá nhân.
632177

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm