of x

Doanh nhân tiêu biểu nhất thế giới

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 2 | FileSize: M | File type: DOC
1 lần xem

Doanh nhân tiêu biểu nhất thế giới. Thị trường thế giới luôn biến động bất thường, không ít công ty và tập đoàn kinh tế đã phải đứng bên bờ phá sản.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ học tập Một số tài liệu download sai font không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/doanh-nhan-tieu-bieu-nhat-the-gioi-ydsotq.html

Nội dung

tailieumienphi xin chia sẽ đến bạn đọc thư viện Doanh nhân tiêu biểu nhất thế giới.Để cung cấp thêm cho các bạn nguồn thư viện Kinh Doanh Marketing,Quản trị kinh doanh đưa vào cho học tập.Xin mời các bạn đang cần cùng xem ,Thư viện Doanh nhân tiêu biểu nhất thế giới trong chủ đề ,Kinh Doanh Marketing,Quản trị kinh doanh được giới thiệu bởi bạn quantrikinhdoanh tới bạn đọc nhằm mục đích tham khảo , thư viện này đã giới thiệu vào danh mục Kinh Doanh Marketing,Quản trị kinh doanh , có tổng cộng 2 trang , thuộc định dạng .DOC, cùng danh mục còn có kinh doanh, quản trị kinh doanh, doanh nhân, doanh nhân tiêu biểu, bí quyết thành công ,bạn có thể download free , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng nghiên cứu . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Thị trường thế giới luôn biến động thất thường, ko ít doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế đã phải đứng bên bờ phá sản, tiếp theo là Những thương gia tiêu biểu nhất thế giới TTO - Năm 2005, thị trường thế giới luôn biến động bất, bên cạnh đó thường, ko ít doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế đã phải đứng, kế tiếp là bên bờ phá sản, nói thêm Tạp chí Business Week của Mỹ vừa công bố, bên cạnh đó danh sách những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu nhất thế, cho biết thêm giới năm qua, thêm nữa Những sáng kiến và thành công của họ đã để, kế tiếp là lại dấu ấn trên thị trường thế giới, nói thêm Đứng đầu tốp 10 năm 2005 là Steve Jobs, Giám đốc điều hành Doanh nhân Hàn Quốc, ngoài ra tập đoàn Apple Computer Inc,còn cho biết thêm (Mỹ), thêm nữa Steve Jobs là nhà quản lý Kim Shin Bae,còn cho biết thêm nổi tiếng với “cách nghĩ và cá tính giả mạo hiểm”, tiếp theo là Nhưng dấu ấn lớn nhất khi ông tái
  1. Những doanh nhân tiêu biểu nhất thế giới TTO - Năm 2005, thị trường thế giới luôn biến động bất thường, không ít công ty và tập đoàn kinh tế đã phải đứng bên bờ phá sản... Tạp chí Business Week của Mỹ vừa công bố danh sách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu nhất thế giới năm qua. Những sáng kiến và thành công của họ đã để lại dấu ấn trên thị trường thế giới. Đứng đầu tốp 10 năm 2005 là Steve Jobs, Giám đốc điều hành Doanh nhân Hàn Quốc tập đoàn Apple Computer Inc. (Mỹ). Steve Jobs là nhà quản lý Kim Shin Bae nổi tiếng với “cách nghĩ và cá tính mạo hiểm”. Nhưng dấu ấn lớn nhất khi ông tái xuất tại Apple với cương vị giám đốc điều hành là làm đảo ngược thị trường âm nhạc thế giới bằng máy nghe nhạc iPod tí hon, biến Apple trở thành đối thủ đáng gờm của các công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm kỹ thuật cao trên thế giới. Với sản phẩm máy nghe nhạc iPod, Apple đã tạo được bước đột phá, với doanh số bán iPod đạt 10 triệu chiếc trong quý IV/05 và giá cổ phiếu đã tăng hơn gấp đôi kể từ ngày 01/01/05, lên 73 USD/cổ phiếu. Trong khi đó, thị phần máy tính xách tay của hãng dự kiến cũng tăng mạnh trong những năm tới. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là châu Á có tới hai nhân vật lọt vào tốp 10 này. Đó là Kim Shin Bae, 51 tuổi, Chủ tịch tập đoàn viễn thông SK Telecom (Hàn Quốc) và Katsuaki Watanabe, 63 tuổi, Chủ tịch tập đoàn chế tạo ôtô Toyota Motor Corp. (Nhật Bản). Kể từ khi trở thành chủ tịch của công ty viễn thông di động SK Telecom lớn nhất của Hàn Quốc vào tháng 3/04, ông Kim đã giúp doanh thu của SK Telecom duy trì được đà tăng trưởng hai con số bằng những ý tưởng kinh doanh mới. Riêng trong quý III/05, doanh thu từ kinh doanh viễn thông di động của SK Telecom đã tăng 27,6%, so với mức 15,5% cùng kỳ năm 2003. Ông Kim đã khai trương một “cửa hiệu âm nhạc trực tuyến” với 500.000 thuê bao và thành lập một trung tâm dịch vụ truyền hình vệ tinh với 300.000 thuê bao và một cổng Internet không dây nhằm cung cấp dịch vụ phim, trò chơi trực tuyến và xem tin tức theo yêu cầu. SK Telecom cũng dự định mở rộng hoạt động ra nước ngoài, nhất là thị trường Mỹ thông qua dự án liên doanh trị giá 440 triệu USD với tập đoàn EarthLink. Một công ty con của SK Telecom đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của hãng tại ba thành phố lớn ở Việt Nam tới các tỉnh còn lại của nước này vào năm 2006. Ông Katsuaki Watanabe là nhà lãnh đạo tài ba của Toyota. Nổi tiếng là một chuyên gia siêu hạng về cắt giảm chi phí, ông đã giúp công ty tiết kiệm được 10 tỷ USD trong giai đoạn 2000-2005. Toyota hiện là “đối thủ khó chịu” của các hãng chế tạo ôtô lớn ở Mỹ tại thị trường Bắc Mỹ, được coi là thị trường khó tính nhất thế giới.
  2. Trong khi doanh số bán của Toyota tại thị trường Mỹ tháng 11/05 tăng 10% so với cùng kỳ năm trước, thì doanh số bán của General Motor (GM) và Ford Motor (cùng của Mỹ) lại giảm lần lượt 7,6% và 14,7%. Điều đặc biệt nữa, Toyota là “đại gia” châu Á duy nhất lọt vào danh sách 10 công ty hàng đầu thế giới năm 2005, với doanh thu 172,6 tỷ USD và lợi nhuận 10,9 tỷ USD năm 2004. Chủ tịch Watanabe - đang kỳ vọng đưa Toyota vượt qua hãng chế tạo ôtô hàng đầu thế giới GM và sẽ tăng gần 10% sản lượng, lên khoảng 9,06 triệu xe vào năm 2006. Trong danh sách tốp 10 nói trên còn có Alan Mulally, Giám đốc điều hành của Boeing Commercial Airplaness; Terry Semel, Tổng giám đốc Yahoo; A.G. Lafley, Giám đốc điều hành công ty Procter & Gamble (P&G); Jeffrey Immelt, Giám đốc điều hành General Electric; Arthur Levinson, Giám đốc điều hành Genentech; Edward Zander, Chủ tịch Motorola và Ken Thompson, Giám đốc điều hành Wachovia.
48164

Sponsor Documents