Xem mẫu
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT
Độc lập Tự do Hạnh phúc
NHIỆM VỤ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Họ và tên sinh viên : Nguyễn Duy Trong
Hoang Thi Nga
Mssv: 1052043902
Mssv: 1052040676
Khóa : 51
Ngành : Công nghệ thực phẩm
1. Tên đề tài: Xác định hàm lượng axit amin thuy phân trong một số loài nấm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
2. Nội dung nghiên cứu, thiết kế tốt nghiệp:
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
Cán bộ hướng dẫn : ThS. Hoàng Văn Trung Ngày giao nhiệm vụ đồ án: Ngày tháng năm 2014 Ngày hoàn thành đồ án : Ngày tháng năm 2014
Ngày tháng năm 2014
Chủ nhiệm bộ môn (Ký ghi rõ họ tên)
Cán bộ hướng dẫn (Ký, ghi rõ họ tên)
Sinh viên đã hoàn thành và nộp đồ án vào ngày tháng năm 2014
Người duyệt (Ký, ghi rõ họ tên)
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT
Độc lập –Tự do –Hạnh phúc
BẢN NHẬN XÉT ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Họ và tên sinh viên: Nguyên Duy Trong
Hoang Thi Nga
Msv: 105204
Msv: 1052040676
Khóa: 51 Ngành: Công nghệ thực phẩm Cán bộ hướng dẫn: ThS. Hoàng Văn Trung
Cán bộ duyệt:
1. Nội dung nghiên cứu, thiết kế:
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
2. Nhận xét của cán bộ hướng dẫn:
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………….............
….................................................................................................................................
Ngày tháng năm 2014 Cán bộ hướng dẫn (Ký, ghi rõ họ, tên)
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập –Tự do –Hạnh phúc
BẢN NHẬN XÉT ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Họ và tên sinh viên: Nguyễn Duy Trong
Hoang Thi nga
Msv: 105204
Msv: 1052040676
Khóa: 51 Ngành: Công nghệ thực phẩm Cán bộ hướng dẫn: ThS. Hoàng Văn Trung
Cán bộ duyệt:
3. Nội dung nghiên cứu, thiết kế:
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………
4. Nhận xét của cán bộ duyệt:
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
…………………………………………………………………………………………
……………………………………..………………………………………….............
….................................................................................................................................
Ngày tháng năm 2014 Cán bộ duyệt
(Ký, ghi rõ họ, tên)
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn