Diệt Malware cứng đầu với SuperAnti Spyware

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 8 | FileSize: 0.37 M | File type: PDF
of x

Diệt Malware cứng đầu với SuperAnti Spyware. Diệt Malware cứng đầu với SuperAntiSpyware .Super Anti Spyware là một công cụ quét virus khác có khả năng dò, phát hiện và gỡ bỏ hàng loạt malware, adware.... Phần mềm này cũng có thể tìm dò, phát hiện các loại virut khác nhưng nó chỉ hoạt động mạnh với spyware. Cài đặt Cài đặt chương trình này rất dễ dàng thực hiện. Trong suốt quá trình cài đặt, hãy nhớ kiểm tra cập nhật đối với cơ sở dữ liệu. Đây luôn là một tính năng hữu hiệu trong phần mềm bảo mật. Vì vậy, bạn nên cập nhật tất.... Giống những thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ học tập Vài tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/diet-malware-cung-dau-voi-superanti-spyware-rze2tq.html

Nội dung


  1. Diệt Malware cứng đầu với SuperAntiSpyware
  2. Super Anti Spyware là một công cụ quét virus khác có khả năng dò, phát hiện và gỡ bỏ hàng loạt malware, adware.... Phần mềm này cũng có thể tìm dò, phát hiện các loại virut khác nhưng nó chỉ hoạt động mạnh với spyware. Cài đặt Cài đặt chương trình này rất dễ dàng thực hiện. Trong suốt quá trình cài đặt, hãy nhớ kiểm tra cập nhật đối với cơ sở dữ liệu. Đây luôn là một tính năng hữu hiệu trong phần mềm bảo mật. Vì vậy, bạn nên cập nhật tất cả các chương trình. Một tính năng khác cần được bật trong quá trình cài đặt là luôn giữ kết nối tới trang chủ của SuperAntiSpyware để tránh các vấn đề có thể xảy ra.
  3. Sử dụng SuperAntiSpyware Main Menu sẽ kiểm soát tất cả những tính năng và chức năng. Tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều được tích hợp trong phiên bản mễn phí, nhưng nó vẫn có thể ngăn chặn và tiêu diệt malware.
  4. Những tính năng của chương trình này mạnh mẽ và hiệu quả giống như bất kì chương trình diệt virut nào khác. Để thực hiện cài đặt bình thường, vào Preferences > Automatic Updates, kích vào Check for Updates Now.
  5. Mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng nó lại đầy đủ các tính năng để bảo vệ máy tính của bạn. Tuy nhiên, một số cài đặt cao cấp trong phiên bản Profestional vẫn sẽ tốt hơn chỉ với $29.95. Phiên bản profestional bao gồm Real-Time Blocking, quét theo lịch, Registry Protection, quét vi rut tự động, cập nhật theo ngày một cách tự động, và hỗ trợ email miễn phí.
  6. Trong thử nghiệm, chế độ Quick Scan (quét nhanh) mất 20 phút để chạy. Đây là một khoảng thời gian khá dài nhưng lại có thể quét một cách đầy đủ, an toàn. Lựa chọn tốt nhất vẫn là custom scan ( quét virut với những tùy chọn) bởi sẽ không mất nhiều thời gian trong việc quét các file nhạc hoặc video. Có 3 lựa chọn cho bạn là Quick, Complete, hay Custom Scan.
  7. SuperAntiSpyware thực hiện các chứng năng trong quyền kiểm soát và có thể loại bỏ các phần mềm có chứa mã độc. Chương trình này có thể nhận diện và tiêu diệt tới 900 loại junkware có chứa mã độc. (Junkware là các phần mềm demo, quảng cáo. Những phần mềm này đôi khi lại chính là kẻ rước spyware vào máy tính.)
  8. SuperAntiSpyware tự hào rằng có thể ngăn chặn và tiêu diệt hơn 1 ngàn loại virut như Spyware, Adware, Spyware, Adware, Malware, Trojans, Dialers, Worms, KeyLoggers, HiJackers, Parasites, Rootkits. Đây là một chương trình diệt virut hiệu quả, dễ dàng sử dụng với bất kì ai. Nếu nhiễm virut làm bạn bực mình thì đây là công cụ hữu ích để bạn có thể sử dụng.
683989