Xem mẫu
- Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên
ẩn
Google Kết quả tìm kiếm
Bạn được đưa đến trang này thông qua kết quả tìm
kiếm:
san
xuat
mi
an
- Dây chuyền này được thiết kế với công nghệ cao,
lần đầu tiên áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột.
1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên.
Máy đùn đầu tiên có tác dụng làm bột tơi chuyển
thành dạng bột nhào, máy đùn thứ hai có tác dụng
định dạng bột và làm chín mì. Dây chuyền sử dụng
máy sấy dùng không khí nóng để hút ẩm làm khô mì
với bộ điều khiển nhiệt. Nhờ đó, mì được sản xuất
có hương vị thơm ngon và không cần phải chiên,
nướng. Dây chuyền có thể áp dụng được với nhiều
loại bột: bột mì, ngô, kiều mạch, gạo,… nên có thể
- đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng một dây
chuyền, tăng hiệu quả kinh tế.
2. Dây chuyền sản xuất miến ăn liền.
Dây chuyền này được xây dựng lên để sản xuất các
sản phẩm ăn liền dạng sợi thẳng (bún, miến). Nó
cũng áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. Dây
chuyền này được thiết kế chủ yếu để sản xuất các
sản phẩm ăn liền từ bột ngô, kiều mạch, bột gạo,…
nên có thể đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng
một dây chuyền.
Video Dây Chuyền
Sản phẩm liên quan
- Dây chuyền sản xuất mỳ tôm chiên dầu 5 vắt
Dây chuyền sản xuất cháo ăn liền
- Dây chuyền sản xuất phở ăn liền.
nguon tai.lieu . vn