Đàn ngựa rực rỡ nhịp bước trên tường

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 7 | FileSize: M | File type: PDF
of x

Đàn ngựa rực rỡ nhịp bước trên tường. Các bạn nghĩ sao về những chú ngựa đầy màu sắc đang phi nước đại trên tường của phòng mình???. Giống những giáo án bài giảng khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download tài liệu, bài tập lớn phục vụ tham khảo Một số tài liệu download thiếu font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/dan-ngua-ruc-ro-nhip-buoc-tren-tuong-savxtq.html

Nội dung


  1. Đàn ngựa rực rỡ nhịp bước trên tường Các bạn nghĩ sao về những chú ngựa đầy màu sắc đang phi nước đại trên tường của phòng mình??? Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy bìa - Màu vẽ - Dây thép, khuy áo, ren - Búa, đinh
  2. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ hình thân ngựa và 4 chân lên tờ bìa rồi cắt rời từng phần nè.
  3. Bước 2: - Tô màu cho các phần thật đẹp nhé! Bước 3: - Tiếp theo, dán vải ren làm bờm và đuôi ngựa.
  4. Bước 4: - Sau đó, xếp chân vào vị trí trên thân ngựa, dùng đinh và búa để đục lỗ. Bước 5: - Cuối cùng, lồng dây thép vào khuy rồi gắn 4 chân vào với thân ngựa, vẽ thêm mắt cho sinh động nhé! Gìơ chỉ việc gắn lên tường là bức tường sẽ đẹp vô cùng ý!
  5. Nhìn mấy chú ngựa chạy trên tường cũng hay đấy chứ!
  6. Mỗi chú ngựa một màu riêng để bức tường thật sinh động nhé
471842