Cứu nguy cho làn da cháy nắng với đu đủ

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 5 | Page: 3 | FileSize: 0.56 M | File type: PDF
of x

Cứu nguy cho làn da cháy nắng với đu đủ. Đu đủ có khả năng phục hồi và chăm sóc da hiệu quả. Trên thực tế loại trái cây này ngoài được dùng để chế biến món ăn còn có thể giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Bạn có thể dùng đu đủ để loại bỏ tế bào da chết, trừ gàu và làm da trắng hồng một cách tự nhiên, thậm chí đu đủ còn có khả năng chống lão hóa rất hữu hiệu.. Cũng như các giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ tham khảo Một ít tài liệu download thiếu font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/cuu-nguy-cho-lan-da-chay-nang-voi-du-du-uf61tq.html

Nội dung


  1. Cứu nguy cho làn da cháy nắng với đu đủ Đu đủ có khả năng phục hồi và chăm sóc da hiệu quả. Trên thực tế loại trái cây này ngoài được dùng để chế biến món ăn còn có thể giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Bạn có thể dùng đu đủ để loại bỏ tế bào da chết, trừ gàu và làm da trắng hồng một cách tự nhiên, thậm chí đu đủ còn có khả năng chống lão hóa rất hữu hiệu. Enzym có trong nước đu đủ sẽ chữa lành vết thương do bỏng nắng, loại bỏ tế bào chết của làn da sạm đen. Vì vậy, để cứu nguy cho làn da bị cháy nắng, các ấy chỉ cần xoa nhẹ nước ép đu đủ lên các vết thương đó.
  2. Hoặc bạn có thể chọn đu đủ xanh, nghiền nhuyễn và đắp lên vùng da bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng, dùng dấm đu đủ thoa lên vùng da này để tăng cường hiệu quả chăm sóc.
  3. Bên cạnh việc điều trị cháy nắng, sạm da bằng các biện pháp trên, bạn đừng quên tích cực uống nước và măm măm nhiều hoa quả, đặc biệt là trái đu đủ hàng ngày nhé! Đó chính là phương thuốc tuyệt vời để điều trị làn da bị hư tổn từ bên trong, làm dịu làn da cháy nắng.
672904

Tài liệu liên quan


Xem thêm