Có 3,4 triệu mã độc tấn công game online mỗi ngày

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 5 | FileSize: 0.14 M | File type: PDF
of x

Có 3,4 triệu mã độc tấn công game online mỗi ngày. Có 3,4 triệu mã độc tấn công game online mỗi ngày .Hãng bảo mật Kaspersky ngày 11/10 thông báo, trò chơi trực tuyến (game online) là mảnh đất màu mỡ của tội phạm mạng với hơn 3,4 triệu mã độc tấn công mỗi ngày. Theo Kaspersky, việc tấn công này của tội phạm mạng nhằm mục đích đánh cắp tài khoản người chơi cũng như các vật phẩm trong game online. Ảnh mang tính minh họa. (Nguồn internet) Hình thức tấn công game online phổ biến nhất là lừa đảo email nhằm thu thập dự liệu đăng nhập, kèm theo đó là các Trojan.... Giống các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ tham khảo Vài tài liệu download sai font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/co-3a4-trieu-ma-doc-tan-cong-game-online-moi-ngay-pze2tq.html

Nội dung


  1. Có 3,4 triệu mã độc tấn công game online mỗi ngày
  2. Hãng bảo mật Kaspersky ngày 11/10 thông báo, trò chơi trực tuyến (game online) là mảnh đất màu mỡ của tội phạm mạng với hơn 3,4 triệu mã độc tấn công mỗi ngày. Theo Kaspersky, việc tấn công này của tội phạm mạng nhằm mục đích đánh cắp tài khoản người chơi cũng như các vật phẩm trong game online. Hình thức tấn công game online phổ Ảnh mang tính minh họa. (Nguồn biến nhất là lừa đảo email nhằm thu internet) thập dự liệu đăng nhập, kèm theo đó là các Trojan nhắm vào các thông tin đăng nhập chi tiết. Khi đã chiếm đoạt được tài khoản người dùng, những kẻ cắp truy cập vào tài khoản để bán các vật phẩm trong game của tài khoản có hoặc bán luôn cả tài khoản người dùng ra thị trường đen. Christian Funk, chuyên gia phân tích của Kaspersky cho hay, kinh doanh các
  3. vật phẩm trong game online là một phần không thể thiếu trong chính các trò chơi trực tuyến. Bởi thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi nạn gian lận vừa lừa đảo các game thủ ngày càng phổ biến trong giới tội phạm mạng.
683987