Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền thêm.

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 4 | Lần xem: 0 | Page: 3 | FileSize: 0.16 M | File type: PDF
of x

Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền thêm.. Tham khảo tài liệu 'chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền thêm.', kỹ năng mềm, tâm lý - nghệ thuật sống phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả. Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Có tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/chia-se-kinh-nghiem-kiem-tien-them-w3e2tq.html

Nội dung


  1. Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền thêm
  2. Mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 nghề nào đó để kiếm sống, tuy nhiên với nhu cầu của mỗi cá nhân và gia đình ngày càng gia tăng thì nếu sống bằng đồng lương cố định thì nhiều cá nhân sẽ cảm thấy càng ngày càng khó khăn. Vì vậy, họ đều hướng làm thêm 1 vài nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. 1 trong các nghề đó tôi đã thu thập và thấy rằng nó cũng hiệu quả có thể kể ra đây để chia sẻ cùng các bạn : - Môi giới thông tin : Các bạn năng động, giao lưu với nhiều người có thể sẽ nghe được nhiều thông tin mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó. Sau đó bạn có thể giới thiệu tới người có nhu cầu và nếu giao dịch thành công thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng % giới thiệu. - Bán hàng online :
  3. Bạn có nguồn hàng giá rẻ, bạn có thể làm 1 website đăng hàng hóa đó lên bán hàng online. Các đơn hàng sẽ gia tăng theo năm tháng và khi đó bạn cũng sẽ có nguồn thu nhập đáng kể - Kinh doanh dựa trên việc xây dựng mạng lưới : Hiện nay có nhiều công ty bán hàng hóa và dịch vụ dưới hình thức mạng lưới (kinh doanh theo mạng). Nếu bạn có sẵn mạng lưới những người hiện đang theo lĩnh vực kinh doanh kiểu đa cấp thì bạn sẽ dễ dàng thiết lập 1 mạng lưới kinh doanh nhanh chóng khi bạn tham gia bất kỳ công ty kinh doanh mạng nào. Hệ thống mạng lưới con người của bạn lớn sẽ tỷ lệ thuận với thu nhập của bạn. - Tư vấn : Nếu Bạn có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về 1 lĩnh vực nào đó bạn có thể đăng ký cộng tác với vài công ty chuyên tư vấn về lĩnh vực bạn thành thạo. Khi có khách hàng cần tư vấn họ sẽ mời bạn. Xu hướng này bắt đầu phát triển mạnh ở Việt Nam.
684138