Chăm sóc da cổ

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 4 | FileSize: M | File type: PDF
of x

Chăm sóc da cổ. Cổ là vùng da tố cáo sự lão hóa của bạn rõ nhất nhưng lại rất ít khi được chăm sóc thỏa đáng. Da cổ rất mỏng và mềm lại không có độ đàn hồi cao nên rất dễ nhăn và lão hóa rất nhanh. Đặc biệt là trong môi trường khô hanh thì càng dễ lão hóa vì khả năng giữ nước của da cổ kém và ít lỗ chân lông. Vì vậy bạn phải chăm sóc da cổ thỏa đáng theo những cách sau đây nhé.. Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Một ít tài liệu tải về lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/cham-soc-da-co-w0tttq.html

Nội dung


  1. Chăm sóc da cổ
  2. Cổ là vùng da tố cáo sự lão hóa của bạn rõ nhất nhưng lại rất ít khi được chăm sóc thỏa đáng. Da cổ rất mỏng và mềm lại không có độ đàn hồi cao nên rất dễ nhăn và lão hóa rất nhanh. Đặc biệt là trong môi trường khô hanh thì càng dễ lão hóa vì khả năng giữ nước của da cổ kém và ít lỗ chân lông. Vì vậy bạn phải chăm sóc da cổ thỏa đáng theo những cách sau đây nhé. Thứ nhất: Dưỡng da - Nếu bạn ưu ái với da mặt như thế nào thì hãy cũng dành cho da cổ sự chăm chút tương ứng. Trước khi ngủ nhớ xoa kem dưỡng da loại dùng cho cả mặt và cổ. - Thỉnh thoảng đắp mặt nạ cho da cổ và xoa kem chống nắng cho da cổ khi ra ngoài. Vùng da này rất dễ bắt nắng đặc biệt là vùng phía trước chỗ mà bạn cúi đầu thì cằm vừa đụng tới.
  3. - Không dùng kem dưỡng ẩm quá nhờn hoặc nhiều dầu, sẽ ẩm ướt rất khó chịu. Thứ 2: Massage nhẹ nhàng da cổ trong 5 phút. - Rửa sạch cổ khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt - Xoa kem massage hoặc kem dưỡng da vùng cổ - Ngửa cổ và vuốt từ dưới lên theo xương hàm 10 lần. - Dùng hai tay vuốt nhệ từ cổ lên xương hàm nhiều lần - Dùng hai tay vuốt chéo từ cổ lên xương hàm - Dùng hai ngón tay ấn nhê dưới cằm vài lần. Thứ 3: Không mặc áo lông tiếp xúc trực tiếp với da cổ, hãy cách nó bằng một lớp bông. Thứ 4: Không nên dùng nước quá nóng rửa cổ. Nếu không sẽ làm da bị kích thích quá mức dẫn đến lão hoá nhanh, xuất hiện nếp nhăn. Thứ 5: Thường xuyên làm việc với máy tính sẽ làm cho da cổ mệt mỏi. Khi đó dùng khăn bông thấm nước nóng đắp
  4. lên cổ trong vài phút. Tác dụng: Thúc đẩy tuần hoàn máu ở da cổ, thư giãn các cơ ở cổ.
283566