of x

Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 5 | FileSize: 0.15 M | File type: PDF
0 lần xem

Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip. Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip .Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra những lỗ hổng trong các định dạng tệp tin thông thường, gồm .zip. Các định dạng này có thể được sử dụng để lẩn trốn sự phát hiện của các phần mềm diệt virus và chuyển mã độc vào máy tính của nạn nhân. Theo Mario Vuksan chủ tịch hãng ReversingLabs, 8 lỗ hổng đã được phát hiện trên các tệp tin .zip (Microsoft Office hỗ trợ), cùng với 7 lỗ hổng khác trên định dạng .7zip, .rar, .cab và.... Cũng như các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải giáo án miễn phí phục vụ tham khảo Vài tài liệu download sai font không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/canh-bao-dau-tien-ve-ma-doc-an-trong-tep-tin-zip-nze2tq.html

Nội dung

TLMP xin chia sẽ tới bạn đọc thư viện Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip.Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn thư viện Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật phục vụ cho nghiên cứu khoa học.Xin mời đọc giả quan tâm cùng xem ,Thư viện Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip thuộc thể loại ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được giới thiệu bởi user anninhbaomat đến bạn đọc nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này được chia sẽ vào thể loại Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 5 trang , thuộc thể loại .PDF, cùng thể loại còn có tìm lại mật khẩu, an ninh máy tính, bảo mật thông tin, mật khẩu trong windows, mật khẩu trong word , microsoft excel ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng tham khảo . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin ,còn cho biết thêm zip, tiếp theo là Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra các lỗ hổng trong những định dạng tệp tin bình thường, gồm , nói thêm zip, tiếp theo là Các định dạng này có thể được sử dụng để lẩn trốn sự phát hiện của những phần mềm diệt virus và chuyển mã độc vào máy tính của nạn nhân,còn cho biết thêm Theo Mario Vuksan chủ tịch hãng ReversingLabs, 8 lỗ hổng đã được phát hiện trên những tệp tin , tiếp theo là zip (Microsoft Office hỗ trợ), cùng với 7 lỗ hổng khác trên định dạng , ngoài ra 7zip, , bên cạnh đó rar, ,còn cho biết thêm cab và, nói thêm là Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin , bên cạnh đó zip, kế tiếp là Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra các lỗ hổng trong những định dạng tệp tin bình thường, gồm ,còn cho biết thêm zip, bên cạnh đó Các định dạng này có thể được sử dụng để lẩn trốn sự phát hiện của những phần mềm diệt virus và chuyển mã độc vào máy tính của nạn nhân, cho biết thêm Theo Mario Vuksan chủ tịch hãng ReversingLabs, 8 lỗ hổng đã được phát hiện trên những tệp tin , bên cạnh đó zip (Microsoft Office hỗ trợ), cùng với 7 lỗ hổng khác trên định dạng , nói thêm 7zip, , nói thêm là rar, , bên cạnh đó cab và , kế tiếp là gzip, bên cạnh đó Các lỗ hổng ấy có thể được kẻ tấn công sử dụng để giấu mã độc nhằm qua mắt những phần mềm diệt virus, tiếp theo là Chúng sẽ được đ
  1. Cảnh báo đầu tiên về mã độc ẩn trong tệp tin .zip
  2. Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra những lỗ hổng trong các định dạng tệp tin thông thường, gồm .zip. Các định dạng này có thể được sử dụng để lẩn trốn sự phát hiện của các phần mềm diệt virus và chuyển mã độc vào máy tính của nạn nhân. Theo Mario Vuksan chủ tịch hãng ReversingLabs, 8 lỗ hổng đã được phát hiện trên các tệp tin .zip (Microsoft Office hỗ trợ), cùng với 7 lỗ hổng khác trên định dạng .7zip, .rar, .cab và .gzip. Các lỗ hổng đó có thể được kẻ tấn công sử dụng để giấu mã độc nhằm qua mắt các phần mềm diệt virus. Chúng sẽ được đính kèm vào email mà các phần mềm diệt virus khó có thể phát hiện ra được. Tệp tin sẽ được sử dụng thẳng qua Gmail hay Hotmail vì chúng là một định dạng đáng tin cậy. Phần mềm diệt virus không thể phát hiện phần ẩn độc hại bên trong các định dạng đó. Mỗi lần tệp tin được mở, mã độc sẽ xâm nhập vào hệ thống.
  3. Vuksan cho biết, ông và các nhà nghiên cứu khác đã thông báo hiện tượng này tới các hãng sản xuất phần mềm diệt virus và các bảo mật khác để họ có thể cập nhật cho sản phẩm bán ra. Phát hiện này cũng sẽ được ông và hai đối tác khác trình bày tại Hội nghị bảo mật Black Hat Europe ở Barcelona vào ngày hôm nay (15/4). Ông cũng dự kiến phát hành một công cụ có tên gọi NyxEngine để các công ty có thể sử dụng quét các tệp tin trên mạng đối với các thuộc tính đang nghi vấn và có thể tìm ra mã độc ẩn giấu trong đó. Ngoài việc được sử dụng để tấn công máy tính, các lỗ hổng này có thể được sử dụng để giấu các tin nhắn bí mật vào trong các tệp tin tưởng như vô hại khác. Điển hình là chúng có thể ẩn giấu trong các hình ảnh và ảnh chụp khi gửi đi.
683985

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm