Cần phải giảm sức ép cho bản thân một cách kịp thời

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 3 | FileSize: 0.18 M | File type: PDF
of x

Cần phải giảm sức ép cho bản thân một cách kịp thời. Mấu chốt của sự hoá giải một cách hiệu quả sức ép trong cuộc sống ở chỗ đánh giá đúng mức và có phương pháp tích cực đối với sức ép. Cần phải giảm sức ép cho bản thân một cách kịp thời Đối với một con người, trong cuộc sống chúng ta căn bản không có cách gì tránh khỏi sức ép. Con người hoà nhập vào xã hội và dĩ nhiên họ phải thực hiện các hoạt động sống của mình, họ được hưởng những niềm vui, niềm hạnh phúc … và dĩ nhiên có những lúc công việc,.... Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ học tập Một số tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/can-phai-giam-suc-ep-cho-ban-than-mot-cach-kip-thoi-lgg2tq.html

Nội dung


  1. Cần phải giảm sức ép cho bản thân một cách kịp thời
  2. Mấu chốt của sự hoá giải một cách hiệu quả sức ép trong cuộc sống ở chỗ đánh giá đúng mức và có phương pháp tích cực đối với sức ép. Cần phải giảm sức ép cho bản thân một cách kịp thời Đối với một con người, trong cuộc sống chúng ta căn bản không có cách gì tránh khỏi sức ép. Con người hoà nhập vào xã hội và dĩ nhiên họ phải thực hiện các hoạt động sống của mình, họ được hưởng những niềm vui, niềm hạnh phúc … và dĩ nhiên có những lúc công việc, tình cảm … đặt họ vào những tình thế khó khăn, họ phải gặp những sức ép nhất định. Để tồn tại (sinh tồn) chúng ta không thể không thừa nhận các loại sức ép, vấn đề là chúng ta vượt qua sức ép ấy như thế nào. Có người nói, sức ép cuộc sống rất lớn, khi sức ép không thể giải toả được, người không chịu đựng được có thể có hành vi gây ra thương tổn cho chính mình ho ặc cho người khác trong chớp mắt, nghiêm trọng hơn sức ép có thể khiến cho người ta trở thành một người bệnh hoạn về tinh thần. N ếu chúng ta đầu hàng trước sức ép thì nó thường cản trở b ước tiến của chúng ta, làm cho chúng ta không thể có được một cuộc sống thoả mái, thậm
  3. chí làm cho thân thể và tinh thần chúng ta phải chịu tổn thất. Đ ại đa số mọi người đều cho rằng sức ép chỉ tồn tại mặt trái, chỉ gây ra những tổn thất, nhưng trong thực tế sức ép có mặt tiêu cực nhưng cũng có những mặt tích cực của nó. Nếu nhìn về mặt tích cực, sức ép có thể làm “kích thích tốt cho thành công” bởi nó thúc đẩy sự trưởng thành của mỗi cá nhân. Nhưng nếu nhìn về mặt tiêu cực, về mặt trái của nó thì có thể trở thành “kẻ tử thù” của mỗi cá nhân, làm cho người đó thở không ra hơi khi họ không chịu hoặc không có cách nào để vượt qua sức ép. Có người luôn sẵn sàng “đầu hàng” trước bất kỳ sức ép nào, họ không chịu nổi gánh nặng sức ép và d ĩ nhiên họ có thể là một người thành công, lại có người tích cực hơn, họ luôn có thói quen kịp thời giảm bớt sức ép đối với mình, “biến hoạ thành phúc”, khi họ vượt qua được sức ép họ sẽ trưởng thành hơn, sẽ thành công hơn. Trong thực tế, chỉ cần nắm được phương pháp thì việc giảm bớt sức ép là việc khôgn phải quá khó khăn. Lời khuyên: Đ ể giảm bớt sức ép kịp thời, bạn cần điều chỉnh mình về trạng thái tâm lý, bình tĩnh, tự tin để tìm ra phương pháp tốt giảm bớt sức ép một cách hiệu quả. Chỉ cần bạn chăm chỉ học tập, chịu khó quan sát, tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được phương pháp giảm bớt sức ép cho bản thân mình một cách thích hợp.
685891