Cân bằng giữa tập luyện và chăm sóc da

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 3 | Page: 2 | FileSize: M | File type: PDF
of x

Cân bằng giữa tập luyện và chăm sóc da. Mặc dù những bài tập thường xuyên có tầm quan trọng như việc chăm sóc da hàng ngày tuy nhiên nó cũng có thể huỷ hoại làn da bạn nếu bạn không chú ý bảo vệ khi tập luyện đặc biệt là trong những tháng thời tiết nóng hoặc lạnh.. Giống những tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ nghiên cứu Vài tài liệu download sai font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/can-bang-giua-tap-luyen-va-cham-soc-da-ppottq.html

Nội dung


  1. Cân bằng giữa tập luyện và chăm sóc da Mặc dù những bài tập thường xuy ên có tầm quan trọng như việc chăm sóc da hàng ngày tuy nhiên nó cũng có thể huỷ hoại làn da bạn nếu bạn không chú ý bảo vệ khi tập luy ện đặc biệt là trong những tháng thời tiết nóng hoặc lạnh. Ch ế độ chăm sóc da đầy đủ gồm có một chế độ ăn khoẻ mạnh, tránh ánh nắng mặt trời, uống nhiều nư ớc và hoạt động tích cực sẽ giúp bạn giữ đ ược một cơ thể khoẻ mạnh, cân đối và h ạn chế quá trình lão hoá của da. Những bài tập giúp làm tăng lưu thông máu và thúc đ ẩy hệ thống miễn dịch nh ưng nếu không có biện pháp bảo vệ hợp lý, nó có thể làm tăng lão hoá da. Đây là một số chú ý với từng loại da. Da khô Mặc dù giữ cho da khoẻ mạnh cũng có nghĩa là giữ da khô sạch nhưng bạn nên tránh để d a quá khô. Khi tập luyện, bạn bị mất nước vì ra mồ hôi và bởi vậy bạn nên chăm sóc da cẩn thận và cung cấp đủ độ ẩm. Nhiễm trùng Nếu bạn dùng khăn tắm, khăn ăn hay quần áo đã được người khác sử dụng trong khi tập luyện, da bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng hơn. Dùng xà bông diệt khuẩn sau khi tập luyện để tránh nguy cơ này.
  2. Da ướt Khi luyện tập, da bạn tiết ra nhiều mồ hôi hơn, da bạn ư ớt hơn và do đó các vi khuẩn b ình thường trên da càng có cơ hội phát triiển mạnh. Bởi vậy tốt nhất là nên tắm ngay sau khi tập và dùng xà bông tiệt khuẩn.
276683