Bitconnect là gì?

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 0 | FileSize: M | File type:
of x

Bitconnect là gì?. BitConnect- Một hệ thống tài chính tự quy định BitConnect là một nguồn mở tất cả trong một nền cộng đồng bitcoin và crypto được thiết kế để cung cấp nhiều cơ hội đầu tư với giáo dục cryptocurrency , n. Giống những tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu download mất font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bitconnect-la-gi-olbbuq.html

Nội dung


BitConnect- Một hệ thống tài chính tự quy định

BitConnect là một nguồn mở tất cả trong một nền cộng đồng bitcoin và crypto được thiết kế để cung cấp nhiều cơ hội đầu tư với giáo dục cryptocurrency , nơi hoàn toàn có thể tìm thấy sự độc lập mà chúng ta mong muốn trong một cộng đồng những người có cùng quan tâm, tự do yêu thương, , đang tìm kiếm khả năng ổn định thu nhập trong một thế giới không ổn định.

Điều gì quyết định, ảnh hưởng và ảnh hưởng đến hệ sinh thái BitConnect và hệ thống giá BitConnect?

Giá BitConnect Coin là một nhận thức liên quan đến các tính năng cung và cầu của nó được thiết kế trong thuật toán đồng Bitconnect cùng với nền tảng cho vay bitconnect. Giá trị tương lai của BitConnect Coin là kết quả của nhiều thuật toán cung cấp đồng xuminting thuật toán , mạng lưới cộng đồng BitConnect, và các tính năng của nó. Hướng dẫn này bàn về các yếu tố quan trọng nhất dẫn người dùng của mình xem xét đồng xu BitConnect sẽ có giá trị như hiện nay và trong tương lai gần.

BCC Coin Thông số kỹ thuật:

Cung cấp đồng tiền tối đa: 28 triệu

Nguồn cung hiện có:  6 triệu

Cung cấp mới: Bổ sung thêm 23 triệu đồng thông qua việc khai thác BCC (2,6 triệu đồng ) và đúc tiền BCC ( 20,4 triệu ) trong thời gian đó và hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của công chúng.

Cung và cầu

Câu trả lời chung cho " tại sao đồng tiền Bitconnect có giá trị về giá cả ?" Là "cung và cầu". Việc phát hiện giá xảy ra tại điểm gặp giữa nhu cầu của người mua và nguồn cung của người bán.

Theo mô hình nhu cầu và cung cấp sẽ tạo ra sự giàu có trong hệ sinh thái BitConnect nói chung.

Có 3 kênh đang được sử dụng để tự điều chỉnh hệ sinh thái:

1. CHANNEL CUNG CẤP (Cung cấp đồng tiền mới cho hệ sinh thái Bitconnect)

Khai thác BCC : Tổng cộng 2,6 triệu BCC sẽ khai thác thông qua các thợ mỏ. Khai thác BCC sẽ tiếp tục trong 1 năm với 10 BCC phát sinh mỗi 2 phút.

Tiền cọc BCC : Tổng cộng 20,4 triệu Đồng Tiền sẽ được cung cấp qua BCC Staking

Việc thụ tinh BCC sẽ tiếp tục cho đến khi BCC có thể xảy ra và 28 triệu bệnh nhân. Tiền xu đúc mới bắt đầu như sau lãi suất:

A.

Hãy nhớ rằng: Tuổi bắt đầu tối thiểu là 15 ngày nghĩa là bạn cần giữ tối thiểu BCC trong 15 ngày để bắt đầu nhận đúc khối. Các khối tiếp nhận tần số phụ thuộc vào trọng lượng cược của bạn.

2. NH DNG CĂN BẢN CHĂM SÓC (Yêu cầu tạo ra trong hệ sinh thái)

Nền tảng cho vay BitConnect

BCC Staking

3. Kênh phân phối đồng (Phân phối tiền xu và phát hiện giá vào thời điểm này)

BCC giao dịch trên sàn giao dịch

Giao dịch OTC

Cơ hội đầu tư của BitConnect

1. Đầu tư vào kênh Tiền xu để đúc tiền xu mới. Thu nhập thay đổi theo các khó khăn trong khai thác mỏ của BCC.

2. Đầu tư vào kênh Nhu cầu Cổ phiếu theo BCC hoặc BCC. Thu nhập thay đổi nhưng trở lại ổn định với an ninh vốn .

3. Đầu tư vào kênh phân phối Coin bằng cách giao dịch BCC trên nền tảng trao đổi. Thu nhập cao với rủi ro liên quan.

Tại sao giá BCC và hệ sinh thái BitConnect sẽ có xu hướng đi lên trong thời gian?

Kênh cung cấp tiền xu đã ổn định cung cấp đồng xu mới, trong đó kênh nhu cầu đồng tiền mạnh hơn và sẽ đảm nhận việc cung cấp kênh với nhiều thành viên cộng đồng tham gia vào hệ sinh thái Bitconnectcho vay hoặc nắm giữ BCC của họ .

Tóm lại, hệ thống được thiết kế theo cách tự điều chỉnh hệ sinh thái Bitten tạo ra sự giàu có trong toàn bộ cộng đồng Bitconnect trong tương lai gần.

1099498