Biến tấu nhanh cùng mái tóc

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 3 | FileSize: 0.25 M | File type: PDF
of x

Biến tấu nhanh cùng mái tóc. Với một mái tóc chấm vai trở lên, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để biến tấu nên những kiểu đầu xinh xắn. Bạn tin không? Hãy dành chút thời gian để chứng thực điều này cùng tạp chí làm bạn nhé!. Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải tài liệu, bài tập lớn phục vụ nghiên cứu Vài tài liệu download lỗi font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bien-tau-nhanh-cung-mai-toc-smq0tq.html

Nội dung


  1. Biến tấu nhanh cùng mái tóc Với một mái tóc chấm vai trở lên, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để biến tấu nên những kiểu đầu xinh xắn. Bạn tin không? Hãy dành chút thời gian để chứng thực điều này cùng tạp chí làm bạn nhé! Với những buổi trưa hè nóng nực, đừng nhăn nhó với mái tóc dài yêu quý của mình và cũng đừng mất thời gian mơ ước giá nó ngắn ngủi và mát mẻ như mái tóc dài của cô bạn hàng xóm. Chỉ cần với một chiếc cặp tóc xinh xinh hay sợi dây thun bé tí xíu, trông bạn đã thật gọn gẽ và năng động rồi:
  2. Vẫn là những kiểu vấn đầu bằng những cọng dây thun, chiếc trâm cài hay cặp tóc. Thêm một chiếc kẹp mái đen sang trọng hay một bờm trắng dễ thương, bạn đã tạo cho mình những vẻ đẹp muôn màu: Một mái tóc ma-nơ-canh cá tính, chiếc bờm hoa to bản hay chiếc kẹp tóc với bông hoa có cùng tông màu với bộ trang phục của bạn hoặc là một chiếc vương miện như nàng công chúa nhỏ, trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu:
  3. Một vẻ đẹp quyến rũ với những lọn tóc xoăn bồng bềnh, bạn đã khiến cho các chàng không thể làm ngơ. Lô cuốn, lược, gương, những chiếc kẹp và một chút gel! Bạn còn chờ gì nữa, hãy biến tấu mái tóc để có được vẻ đẹp muôn màu thôi! Chúc thành công bạn nhé!
605762