Xem mẫu

Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Báo cáo tiểu luận: TÌM HIỂU VÀ ĐÁNH GIÁ CÁC SẢN PHẨM BÁNH GẠO GVHD: SVTH: Nhóm1­CNTP Khoá: K13 Lớp: CNTP­K13 Nhóm1 Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Hà Nội, tháng 11/2014 MỞ ĐẦU Bánh gạo là thực phẩm ăn nhanh tương đối mới, nó là loại sản phẩm dạng phồng và tròn, ít năng lượng. Thành phần chủ yếu của bánh là gạo. Bánh gạo cracker là loại bánh truyền thống cảu người Nhật được làm từ gạo. Senbei là loại banh schinhs trong các bánh truyền thống của Nhật Bản. Hương vi của bánh gạo Nhật Bản khác biệt so với các loại snack gạo của Mỹ hay Châu Âu vì bánh phương Tây thường nhiều bơ và phô mai hơn. Tuỳ theo loại gạo mà ta có bánh cracker gạo nếp hay bánh cracker gạo tẻ. Hai loại bánh trên có phương pháp sản xuất khác nhau đôi chút do đặc tính của gạo là khác nhau. Lớp: CNTP­K13 Nhóm1 Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch TỔNG QUÁT SẢN PHẨM Các sản phẩm bánh hiện có tìm được trên thị trường Việt Nam 1. Bánh gạo Hot­Kid ( Want Want rice crackers) Xuất xứ: Đài Loan Hương: Pho mai, bơ Bao bì: màu vàng cam nhạt bắt mắt Cảm quan: bề mặt phủ lớp bột phô mai màu vàng cam. Bánh bở, xốp, mịn, giòn tan dễ ăn. Thành phần: Gạo, dầu cọ, đường maltodextrin, glucose, bột phô mai, tinh bột khoai tây, muối , chất điều vị E621, E627, E631, chất điều chỉnh độ axits E311i, chất ổn định E170i 2. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: tự nhiên Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính 3. Bánh gạo Kobana Lớp: CNTP­K13 Nhóm1 Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Xuất xứ: Thái Lan Hương: tự nhiên Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính 4. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: Berbecue Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính, lớp bột ngoài lấm tấm bột nâu. Vị barbecue không thích với nhiều đối tượng khách hang. 5. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: Teriyaki Có sử dụng Soy bean, wheat, dextrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính, có vị giống vị của gói gia vị trong mý tôm. 6. Bánh gạo Bin Bin Lớp: CNTP­K13 Nhóm1 Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: tư nhiên (vị mặn) Soy sauce powder, màu caramel tự nhiên 7. Bánh gạo Bin Bin Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: Seawweed Thành phần: gạo, dầu thực vật, đường, tinh bột sắn biến tính, bột sốt đậu nành, chất điều vị E621, E627, E631, rong biển. Cảm quan: vị ngon, lớp bột rau phủ, mùi rong biển thơm 8. Bánh gạo Bin Bin Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: coconut milk Cảm quan: bề mặt mày vàng đậm hơn ( caramel), ngọt đậm, vị béo thơm của sữa dừa. 9. Bánh gạo Bin Bin Snow Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: vị ngọt Lớp: CNTP­K13 Nhóm1 ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn