Xem mẫu

Vi sinh thực phẩm Seminar LÊN MEN RƯỢU TỪ TINH BỘT GVHD: TS. TRỊNH THỊ HỒNG NHÓM 8: 1. Phạm Thanh Duy 2. Lê Thị Liên NỘI DUNG I. Nguyên liệu II. Vi sinh vật tham gia III.Các giai đoạn trong quá trình lên men rượu IV.Điều kiện lên men rượu V. Một số loại rượu từ tinh bột I. NGUYÊN LIỆU Lúa mì Lúa mạch Lúa mạch đen Bắp Lúa miến Lúa gạo Khoai mì Tinh bột (%) Nước (%) Protein thô (%) Chất béo thô (%) Xơ thô (%) Tro (%) 60 63.2 13.2 13.7 11.7 11.8 2.0 2.2 2.0 5.3 1.6 2.8 56-58 62.6 58-63 69.2 13.7 15.1 11-12 11 13 11.6 8.4 9-12 7.3 0.9 1.7 3.7 3-4.5 1.2 1.7 2.1 2.0 3 0.5 0.8 1.9 1.5 1.5-3 0.9 0.7 Lúa mì Bắp Lúa miến II. VI SINH VẬT THAM GIA • Nấm mốc: thủy phân tinh bột thành đường • Nấm men: lên men dịch đường thành rượu • Vi khuẩn lactic: acid hóa dịch đường trước khi lên men ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn