Xem mẫu
- Bánh bích qui kẹp kẹp
Ăn cookies, ga-tô nhiều rồi thì cũng phải “đổi gió” một tí chứ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 175gr bột mì + 15gr bột custard (custard powder làm cho bánh có màu và nùi thơm)
+ 2gr bột nở
- 50gr bơ + 50gr dầu ăn (hoặc chỉ dùng 100gr bơ cũng được)
- 45gr đường bột
- 1 quả trứng
- 15ml sữa
Vào bếp thui!
Bước 1:
- Đầu tiên là phải trộn đều bột
mì, bột custard, bột nở và đường
với nhau.
Bước 2:
- Nhào kĩ bột với bơ và dầu ăn
nào...
Teens phải chú ý để bơ mềm đã
nhé!
- Bước 3:
- Cuối cùng mới cho trứng và sữa vào nhé!
- Nhớ phải ủ bột khoảng 20’ đấy!
Bước 4:
- Cán mỏng bột rồi cắt thành những miếng
tùy ý ná!
- Nướng bánh ở 1800C tầm 15’ là chín.
Mách nhỏ: đối với phần nhân bánh, teens
có thể lựa chọn các loại như kem bơ, kem
royal icing, mứt, chocolate hay
marshmallow đều ngon cả!
Cho kem vào giữa 2 chiếc bánh như thế này nhé!!!
- Bánh nhân kem bơ đấy! Nhìn có xinh hông???
Còn cái này là kem phomat
- Ăn với kem tươi thì chắc là ngon lắm lắm…
- Nhưng tớ thích kẹp chocolate cơ
- Còn cả marshmallow nữa chứ!
nguon tai.lieu . vn